Top 5 loại khóa cửa nhôm kính Xingfa chất lượng tốt nhất 2017

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Top 5 loại khóa cửa nhôm kính Xingfa chất lượng tốt nhất 2017
5 (100%) 10 votes

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại khóa cửa nhôm kính Xingfa khác nhau được nhiều cơ sở, nhà máy xí nghiệp sản xuất với nhiều vật liệu khác nhau. Vì vậy lựa chọn loại khóa cửa phù hợp với bộ cửa của gia đình là một việc không hề dễ.

Google tìm kiếm: cửa nhôm kính Xingfa là gì? báo giá cửa nhôm kính Xingfa, khóa cửa nhôm kính Xingfa, cửa sổ nhôm kính Xingfa, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Vậy lựa chọn khóa cửa nhôm kính Xingfa loại nào có chất lượng tốt nhất? Mua khóa cửa nhôm kính Xingfa ở đâu giá rẻ? Để giúp bạn giải quyết vấn đề này chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Khóa cửa nhôm kính Xingfa

Một số loại khóa chuyên dùng lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa

Khóa cửa nhôm kính Xingfa có nhiều loại khác nhau được sản xuất theo dây truyền hiện đại. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những loại khóa có chất lượng tốt nhất chuyên dùng cho cửa nhôm Xingfa để đạt được mục đích cuối cùng là thiết lập an toàn cho ngôi nhà, bảo vệ tài sản cho bạn…

Dưới đây là top 5 loại khóa cửa nhôm kính Xingfa thông dụng nhất:

Khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa

Đa số cửa nhôm Xingfa hoặc cửa gỗ hiện nay được lắp đặt bằng khóa cửa tay gạt. Đây là loại khóa được lắp đặt ở vị trí bên ngoài cửa để mở và phần thanh ngang gạt xuống ở bên trong. Để thuận tiện cho người sử dụng chúng tôi còn có loại khóa bên ngoài là ổ cắm chìa vặn hai nấc để mở còn bên trong là phần tay gạt. Loại khóa chuyên dụng cho cửa nhôm kính Xingfa là khóa đơn điểm và khóa đa điểm. Là sự lựa chọn hoàn hảo tại vị trí cửa chính, cửa phòng ngủ…

Khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa

Khóa tay nắm cửa nhôm kính Xingfa

Khóa tay nắm cửa nhôm kính Xingfa là loại khóa được lắp đặt  tương đối phổ biến. Để mở khóa, người dùng vặn quay phải hoặc quay trái tay nắm. Thông thường sẽ có ổ cắm chìa hoặc một nút bấm bên trong cửa. Phù hợp với những loại cửa nhôm Xingfa 1 cánh cho  phòng ngủ, đồng thời nó cũng được lắp đặt tại vị trí cửa chính, cửa nhà vệ sinh…

Khóa tay nắm tròn cửa nhôm kính Xingfa

Khóa điện từ cửa nhôm kính Xingfa

Khóa điện tử bao gồm một số kiểu mở như: cửa mở vân tay, cửa mở bằng mã số hoặc cửa mở bằng thẻ. Đây là loại khóa hiện đại nhất hiện nay được sử dụng phổ biến nhất cho cửa phòng ngủ khách sạn, hoặc tại vị trí cửa chính cho những gia đình có điều kiện. Chi phí loại khóa cửa này tương đối cao hơn so với các loại khóa cửa khác. Khóa cửa điện từ mang lại hiệu quả bảo mật cao nhất. Trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý kiểm tra pin của khóa điện tử thường xuyên để đảm bảo thời gian sử dụng khóa được kéo dài.

khóa cửa vân tay

Xem thêm: Khóa cửa nhôm kính Xingfa là gì? Chức năng khóa cửa nhôm kính Xingfa

Một số mẫu khóa cửa nhôm kính Xingfa được lắp đặt tại các vị trí trong nhà

Khóa cửa nhôm kính Xingfa cho cửa chính

lắp đặt khóa cho cửa nhôm Xingfa

Khóa cửa nhôm kính Xingfa cửa phòng ngủ

Cửa vân gỗ nhôm kính xingfa

Ngoài ra còn một số vị trí khác như: phòng vệ sinh, khóa cửa ban công…

Xem thêm: Lắp đặt khóa cửa nhôm kính Xingfa: thiết lập an toàn cho ngôi nhà

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.