Top 10 mẫu cửa trượt nhôm Kính XingFa cho phòng ngủ

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Rate this post

Cửa trượt nhôm XingFa vừa có thể làm vách ngăn vừa có thể là góc  trang trí tao nhã và trang trí đẹp mắt phòng ngủ của bạn. Ngày nay, cửa nhôm XingFa có nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Hơn nữa, bạn vẫn có thể tùy chỉnh những cánh cửa cho phù hợp với nhu cầu và cách trang trí của ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là top 10 mẫu cửa trượt nhôm XingFa cho phòng ngủ của bạn:

Cửa trượt nhôm XingFa kiểu Pháp

Mẫu đặc trưng của loại cửa trượt nhôm XingFa kiểu Pháp là bản lề xoanh quanh trục đứng tuy nhiên hiện tại loại cửa trượt này đã được cải tiến và thay thế bằng các thanh trượt. Nhờ đó, cửa trượt nhôm XingFa kiểu Pháp sẽ tiết kiệm không gian  và cho bạn cảm giác ở trong không gian của nước Pháp ngay trong phòng ngủ của bạn.

Cửa trượt gương nhôm XingFa kiểu Bypass

Cửa trượt gương nhôm XingFa kiểu Bypass có các vị trí độ sâu khác nhau sao cho tấm này trượt trên tấm khác.  Loại cửa trượt này không những giúp không gian phòng ngủ của bạn rộng rãi hơn mà còn mang lại vẻ sang trọng cho căn phòng của bạn. không chỉ hấp dẫn mà còn tiết kiệm không gian tuyệt vời. Công việc chính của họ là tiết kiệm không gian và vẻ sang trọng.

Cửa gương gấp trượt nhôm XingFa thủy lực

Đây là loại cửa trượt đẹp nhất cho phòng ngủ của bạn với 4 vị trí xoay khác nhau và ở mỗi vị trí có thể gập lại. được đặt ở hai vị trí khác nhau. Chúng là loại cửa khá phổ biến dành cho tủ áo khoác. Hơn nữa, những cánh cửa này là tính năng linh hoạt và phong cách. Điểm mấu chốt chính của loại cửa này là giống với các tủ khóa ở trường trung học.

Cửa tủ trượt nhôm XingFa kiểu Marker Door

Những cánh cửa này gồm một cửa gấp nhôm XingFa thủy lực đã được bao phủ trong Marker-Board tạo ra một không gian giải trí và khuyến khích trí tưởng tượng lũ trẻ nhà bạn – một sản phẩm hoàn hảo cho trẻ em. Với loại cửa này, bọn trẻ sẽ tha hồ viết lên những cánh tủ mà không sợ chúng bẩn.

Cửa tường trượt nhôm XingFa

Cửa trượt phòng ngủ dạng này giống với phong cách giấy truyền thống của châu Á nhưng chỉ có duy nhất một ván cửa. Ván cửa được phơi ra và theo dõi bên ngoài phòng. Loại cửa trượt này được cơ giới hóa để mở rộng vượt ra ngoài của nó để khi trượt cửa trở lại, nó treo trên khung  giống như một tác phẩm nghệ thuật khổng lồ của phương Đông. Đây là sản phẩm có phong cách khá mới mẻ.

Cửa trượt nhôm XingFa kiểu Bypass

Loại cửa trượt này có tính năng và kiểu dáng giống như cửa trượt gương nhôm XingFa kiểu Bypass chỉ khác là trong cấu tạo không gương phản chiếu.

Cửa kính trượt nhôm XingFa

Cửa kính trượt nhôm XingFa thường được sử dụng như những vách ngăn ở giữa với phía trong phòng ngủ. Chính vì thế mà loại cửa này là một lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn. Ngoài ra, loại cửa trượt này có thể sử dụng cho cửa bếp và cổng hiên nhà.

Cửa trượt nhôm XingFa kiểu Arcadia

Arcadia là kiểu cửa trượt phổ biến như cửa trượt gương nhôm XingFa. Chúng có cửa ra vào làm bằng kính. Về mặt kỹ thuật, loại cửa này có thể có một số khác biệt nhưng cơ chế làm việc của hai loại cửa này như nhau. Khi bạn mở cửa ra thì giống như cái hiên.

Cửa trượt nhôm XingFa kiểu Pocket

Loại cửa trượt này được sử dụng chủ yếu cho các phòng có không gian hạn chế và không phù hợp với cửa có bản lề.  Đối với các không gian phòng ngủ nhỏ hơn, loại cửa trượt này là lựa chọn thích hợp. Chúng hoạt động bằng cách trượt vào bên trong bức tường.

Cửa trượt nhôm XingFa lá chớp

Cửa trượt nhôm XingFa lá chớp thường thích hợp cho các phòng chứa, phòng tiện ích và kho chứa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn loại cửa này làm rào chắn trong phòng ngủ. Tùy theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng mà loại cửa này có thể thay đổi cho phù hợp với phong cách và màu sắc chủ đề.