Top 10 mẫu cửa sổ nhôm XingFa đẹp nhất

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Rate this post

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn cửa sổ cho ngôi nhà của bạn chính là yếu tố thẩm mỹ và chức năng của sản phẩm đó. Dưới đây là danh sách 10 mẫu cửa sổ nhôm XingFa theo lời khuyên của Darryl Church.

Cửa sổ lồi nhôm XingFa

Cửa sổ lồi nhôm XingFa giống như các bức tường bên ngoài. Đây là sản phẩm lý tưởng để mở rộng không gian phòng hoặc trên một băng ghế nhà bếp. Chính sự nhô ra của sản phẩm cửa này cho phép đón nhận ánh sáng tự nhiên và không khí ấm áp vào căn phòng của bạn.

Cửa sổ đi 2 cánh nhôm XingFa

Đây là loại cửa sổ có thiết kế với hai khung kính di chuyển lên hoặc xuống. Chính nhờ thiết kế này mà căn phòng của bạn có thể đón gió từ phía trên xuống hoặc từ phía dưới cùng lên. Sản phẩm này phù hợp và phổ biến với những ngôi nhà kiểu cũ.

Cửa sổ đi ngang nhôm XingFa

Cửa sổ đi ngang nhôm XingFa thường được sử dụng cho những ngôi nhà có thiết kế hiện đại hơn. Thiết kế của loại cửa này thường có bản lề ở bên cạnh và có sự đung đưa như một cánh cửa. Cửa sổ đi ngang nhôm XingFa có thể có một hoặc nhiều cửa.

Cửa sổ lá chớp nhôm XingFa

Với sản phẩm cửa sổ lá chớp nhôm XingFa này, bạn có thể thoải mái mở hoặc đóng cửa sổ tùy mức độ mà bạn muốn đón nhận bao nhiêu luồng không khí hoặc ánh sáng tự nhiên vào căn phòng của bạn.  Sản phẩm này thường không thể được đóng kín vì thế chúng thường được sử dụng trong không gian nhỏ hơn vì các vấn đề an toàn có thể phát sinh.

Cửa sổ trượt nhôm XingFa

Cửa sổ trượt nhôm XingFa có nhiều kiểu mẫu đơn, đôi và nhiều tấm mở. Sản phẩm cửa sổ trượt này là lựa chọn tuyệt vời cho sàn và lối đi bộ. Với khung nhôm, sản phẩm cửa sổ này có nhiều mẫu cửa sổ phù hợp cho mỗi gia đình.

Cửa sổ gấp nhôm XingFa thủy lực

Phong cách này là cơ bản của kiểu cửa trong nhà – ngoài trời khi nó kết hợp một khu vực với nhau. Sản phẩm này ngoài chất liệu nhôm còn có gỗ, PVC, thép và vật liệu hỗn hợp vì thế các bạn có thể tha hồ lựa chọn vật liệu phù hợp với phong cách nhà bạn.

Cửa sổ Sky Light nhôm XingFa

Đây là sản phẩm hoàn hảo nếu như bạn muốn có nhiều ánh sáng tự nhiên cho căn phòng của mình. Bên cạnh đó, sản phẩm này có nhiều mẫu khác nhau để phù hợp với độ dốc, độ cao và nhu cầu mái nhà khác nhau.

Cửa sổ Picture nhôm XingFa

Còn được gọi là cửa sổ cố định, đây là yếu tố đơn giản và linh hoạt nhất của cách bài trí cửa sổ vì nó cho phép trong ánh sáng tự nhiên nhưng không phải là các phần tử.

Cửa sổ Geometric nhôm XingFa

Thông thường, điều này được nhìn thấy với các cửa sổ tròn, có thể đứng một mình hoặc được sử dụng như một phụ kiện mái vòm cho các cửa sổ khác. Với phong cách này, có thể tùy chỉnh giá.

Hầu hết các mẫu cửa sổ này có thể được sử dụng kết hợp để tạo ra một bức tường thủy tinh mở ra một không gian ngoài trời, hoặc như một bức tường bên trong ngăn cách hai khu vực sinh sống, bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng và tài chính của bạn.

Cửa sổ đi ngang nhôm XingFa

Cửa sổ đi ngang nhôm XingFa được thiết kế để cung cấp ánh sáng tự nhiên và gió nhẹ trong khi duy trì sự riêng tư này và được đặt cao trên tường. Bản lề ở trên nó sẽ mở theo một góc ngang.