Phương pháp tuyệt vời để làm mới cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm Xingfa

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Phương pháp tuyệt vời để làm mới cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm Xingfa
4.6 (92%) 15 votes

Cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm Xingfa được phổ biến vì hai lý do rất quan trọng: độ bền và bảo trì thấp. Hai đặc điểm này làm cho cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm Xingfa là một lựa chọn hoàn hảo cho nhiều ngôi nhà và nhiều căn hộ. Nhưng câu hỏi đặt ra cửa sổ nhôm có độ bền như vậy thì có cần bảo trì bảo dưỡng sau một thời gian dài lắp đặt không? Chắc chắn là có rồi, tuy nhiên ngay cả trong thời gian đầu, những khung cửa sổ màu đến một thời điểm nào đó chúng có thể bị bạc dần. Thay vì thay thế cửa ra vào hoặc cửa sổ của bạn bằng một chiếc cửa mới, lựa chọn đơn giản nhất là sơn lại màu cho những khung cửa.

của nhôm Xingfa

Mặt khác, nếu bạn đã quyết định để thay thế cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm Xingfa của bạn đơn giản bạn chỉ cần chọn các khung nhôm Xingfa, bạn có thể lựa chọn một màu nhất định vì chúng tôi cung cấp một bảng màu với nhiều màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn những màu phù hợp với màu sơn nhà và sở thích của bạn.

Làm thế nào để bạn sơn được cửa sổ bằng nhôm Xingfa

Trước tiên, bạn phải chuẩn bị các dụng cụ, vật liệu cần thiết để làm sạch các khung cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm Xingfa. Một cách dễ dàng để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn sẽ được thay thế sau khi bạn áp dụng sơn vào khung cửa nhôm Xingfa. Một giải pháp làm sạch đơn giản là kết hợp xà phòng bột và nước ấm. Rửa sạch với nhiều nước để loại bỏ xà phòng. Để chúng khô trong ít nhất 48 giờ.

cửa nhôm xingfa

Thứ hai chuẩn bị khu vực. Che kính với băng sơn và các vùng lân cận với vải hoặc báo cũ. Khi khu vực này được chuẩn bị, điều đầu tiên bạn cần làm là áp dụng một lớp sơn lót kim loại khắc trên khung nhôm Xingfa với một bàn chải sơn latex. Khâu này rất quan trọng vì nếu không có nó, màu sắc sẽ không dính vào khung cửa ra vào và cửa sổ của bạn. Nếu bạn đang vội cần sơn ngay, để giúp nó khô nhanh hơn, bạn có thể trộn một nửa lít sơn mỏng hơn đến 4 lít mồi. Để cho những khung cửa khô tối thiểu trong vòng 4 giờ.

Xem thêm: 4 Điều cần biết về cửa Nhôm Kính Xingfa

Khi mua sơn cho các cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm xingfa, hãy chắc chắn bạn mua đúng loại sơn đảm bảo chất lượng tốt và phù hợp với màu sắc mà bạn muốn. Để lúc sơn nó, sử dụng cùng một bàn chải sơn latex như trước đây. Sau khi lớp sơn lót đã khô, thoa một lớp sơn acrylic và để cho nó khô trong vòng ít nhất 2 giờ. Đối với an toàn hơn thậm chí và mượt mà hơn, bạn có thể áp dụng một thứ hai, thậm chí một chiếc áo khoác ba sơn. Nhưng hãy nhớ để cho chúng được khô ráo trong 2 giờ sau mỗi lần sơn áo. Khi các khung cửa nhôm Xingfa được hoàn toàn khô, loại bỏ các băng sơn và làm sạch khu vực này. Ở đó, cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm xingfa của bạn trông hoàn toàn mới, giống như vừa mới được lắp đặt.

Những lợi ích của phương pháp làm mới cửa sổ cửa ra vào bằng nhôm xingfa

Quả là tuyệt vời phải không các bạn. Với Phương pháp làm mới cửa ra vào cửa sổ bằng nhôm Xingfa này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn:

–  Tiết kiệm được thời gian, chi phí.

– Ngôi nhà của bạn trở nên mới hơn, đẹp hơn, sang trọng hơn.

–  Vẫn giữ được nguyên vẹn phong cách của ngôi nhà.

Xem thêm: Cửa nhôm XingFa lựa chọn tốt cho gia đình bạn

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.