Lựa chọn khóa tay nắm tròn cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Lựa chọn khóa tay nắm tròn cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng
5 (100%) 12 votes

Khóa cửa nhôm kính Xingfa có nhiều loại khác nhau. Vậy lựa chọn loại khóa nào tốt nhất cho cửa nhôm kính Xingfa cho gia đình bạn? Mua khoá chất lượng tốt đảm bảo ở đâu?

Google tìm kiếm: cửa nhôm kính Xingfa là gì? báo giá cửa nhôm kính Xingfa, khóa cửa nhôm kính Xingfa, cửa sổ nhôm kính Xingfa, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn lắp đặt khóa tay nắm tròn cửa nhôm kính Xingfa là gì? Đặc điểm, chức năng khóa tay nắm tròn cửa nhôm kính Xingfa. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thế nào là khóa tay nắm tròn cửa nhôm kính Xingfa

Khóa tay nắm tròn cửa nhôm kính Xingfa là loại khóa thông thường được sử dụng để lắp đặt cho cửa gỗ, cửa nhôm Xingfa. Được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau: cửa chính, cửa thông phòng, cửa phòng vệ sinh… được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: inoc, mạ đồng, thép…

Cấu tạo khóa tay nắm cửa nhôm kính Xingfa

Xem thêm: Khóa cửa nhôm kính Xingfa là gì? Chức năng khóa cửa nhôm kính Xingfa

Đặc điểm cấu tạo:

Khóa tay nắm tròn cửa nhôm kính Xingfa có cấu tạo tương đối đơn giản: gồm 3 bộ phận chính.

Phần tay nắm: Tay nắm khóa nắm tròn cửa nhôm kính Xingfa gồm 2 phần đó là tay nắm trong và tay nắm ngoài. Thường được làm bằng chất liệu inox, thép, hợp kim… hoặc kết hợp nhiều các chất liệu khác nhau. Tay nắm có thể được trang trí với các hoa văn họa tiết, màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp với màu sắc của cửa nhôm Xingfa, tạo sự hài hòa, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Thân khóa: Thường có dạng cối tròn, được lắp đặt trong khung cửa nhôm Xingfa. Đây là bộ phận quan trọng nhất quyết định độ bền, độ chắc chắn độ an toàn và chất lượng của ổ khóa. Chất liệu thường được làm bằng thép hoặc inox.

Phần chốt khóa (then khóa) là chi tiết nối từ thân khóa với cửa nhôm Xingfa. Trên bộ khóa có chốt có thể thò ra thụt vào khi đóng mở cửa. Chốt khóa có độ dài khác nhau tùy theo độ rộng của khung cửa.

Cấu tạo khóa tay nắm cửa nhôm kính Xingfa

Ngoài ra khóa nắm tròn cửa nhôm kính Xingfa còn có một số bộ phận khác:

– Nút bấm đây là bộ phận có thể thay thế cho chìa khóa. Bao gồm 2 loại đó là: Nút bấm và núm vặn. Tùy thiết kế của bộ khóabạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại nút bấm trên. Công dụng dùng để bấm vào khi muốn khóa cửa. Khi muốn mở khóa chỉ cần xoay tay nắm trong là có thể mở cửa.

– Nắp ốp (mặt ốp) có dạng bát tròn ốp sát vào khung cửa, thường có hoa văn họa tiết và chất liệu tương đồng với tay nắm. Nắp ốp chủ yếu có tác dụng trang trí, che đi phần thân khóa và lỗ khoét cửa.

– Ngoài ra còn có một số bộ phận đi kèm: ốc vít, ốp nhựa…

Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với màu sơn cửa, sơn tường tạo sự hài hòa cho ngôi nhà.

Chất liệu: Bằng inox, thép, hợp kim, mạ đồng….

Chức năng: Khóa tay nắm cửa nhôm kính Xingfa thiết lập an toàn cho ngôi nhà của bạn, chống trộm, bảo vệ tài sản của ngôi nhà.

Xem thêm: Top 5 loại khóa cửa nhôm kính Xingfa chất lượng tốt nhất 2017

Một số mẫu khóa cửa tay nắm tròn nhôm kính Xingfa

Khóa tay nắm tròn cửa nhôm kính Xingfa mạ đồng

Khóa tay nắm tròn

Khóa tay nắm tròn cửa nhôm kính Xingfa inox

Khóa tay nắm tròn

Ngoài ra còn nhiều loại khóa khác nhau để bạn lựa chọn: mạ vân gỗ, mạ đá…

Xem thêm: Lắp đặt khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa chất lượng tốt, giá rẻ

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.