Lắp đặt khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Lắp đặt khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa
5 (100%) 9 votes

Khóa vân tay đang được sử dụng lắp đặt phổ biến trên thị trường hiện nay. Nó thường được lắp đặt cho cửa công ty, cửa văn phòng, cửa nhà ở… Lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhôm kính Xingfa là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Google tìm kiếm: cửa nhôm kính Xingfa là gì? báo giá cửa nhôm kính Xingfa, khóa cửa nhôm kính Xingfa, cửa sổ nhôm kính Xingfa, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Loại khóa này có thiết kế kiểu dáng vừa bền lại vừa đẹp, chức năng bảo mật cực kỳ tốt, kiểm soát được lượt người ra vào qua chế độ phân quyền người sử dụng. Người lạ không sẽ không thể vào nhà nếu không được phân quyền. Vậy khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khóa vân tay cửa nhôm kính xingfa

Thế nào là khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa?

Khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa là loại khóa điện từ được lắp đặt trên cửa nhôm Xingfa kế hợp với kính. Đây là loại khóa đặc biệt không sử dụng chìa khóa để mở mà dùng bằng vân tay để thay thế cho chìa khóa để mở cửa.

Đặc điểm cấu tạo:

Cấu tạo: Khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa có cấu tạo gồm hai bộ phận chính là:

  • Bộ phận điện tử có thể đọc được dấu vân tay và bộ phận cơ.
  • Bộ phận cơ của khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa có đặc điểm cấu tạo khác so với khóa thông thường trước đây với vật liệu thép chất lượng cao có khả năng không gỉ, ăn mòn có độ bền cao hơn so với các loại khóa thông thường khác.

cấu tạo khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa

Cách sử dụng: Khóa vân tay sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng vân tay (bằng 1 phím bấm hoặc đặt tay ngay vào màn quét) sau đó đặt ngón tay vào là mở được cửa.

Chức năng: Lắp đặt khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa thiết lập an toàn cho ngôi nhà của bạn. Báo động của khóa được thiết kế để cảnh báo người sử dụng trong những trường hợp cửa đóng chưa hết hoặc cửa bị kẻ gian cậy. Khi chế độ báo động được kích hoạt, khóa sẽ phát ra tiếng kêu chói tai để cảnh báo, nhắc nhở.

Xem thêm: Khóa cửa nhôm kính Xingfa là gì? Chức năng khóa cửa nhôm kính Xingfa

Ưu điểm nổi bật khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa

  • Khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại khóa thông thường:
  • Thiết lập an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn với hệ thống chìa khóa chính là vân tay của các thành viên trong gia đình.
  • Mở cửa dễ dàng, nhanh, chính xác không cần dùng chìa khóa giúp bạn tiết kiệm thời gian.
  • Khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa mang lại vẻ đẹp sang trọng phong cách hiện đại cho ngôi nhà.
  • Chống trộm cho ngôi nhà của bạn: báo động khi có người lạ vào nhà…
  • Kiểm soát được lượt người ra vào qua chế độ phân quyền người sử dụng.

Xem thêm: Lắp đặt khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa chất lượng tốt, giá rẻ

Một mẫu khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa

Khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa không có tay gạt

Khóa vân tay cửa nhôm kính xingfa

Khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa có tay gạt

Khóa vân tay cửa nhôm kính xingfa

Xem thêm: Top 5 loại khóa cửa nhôm kính Xingfa chất lượng tốt nhất 2017

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.