Lắp đặt khóa tay nắm tròn hay khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Lắp đặt khóa tay nắm tròn hay khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa
5 (100%) 14 votes

Cửa mở quay nhôm kính Xingfa có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng biệt. Vì vậy lựa chọn được loại khóa phù hợp với cửa mở quay nhôm kính Xingfa lắp đặt cho ngôi nhà là công việc không hề dễ dàng.

Google tìm kiếm: cửa nhôm kính Xingfa là gì? báo giá cửa nhôm kính Xingfa, khóa cửa nhôm kính Xingfa, cửa sổ nhôm kính Xingfa, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Bạn đang phân vân giữa việc lựa chọn khóa tay nắm trònkhóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa để lắp đặt cho hệ thống cửa nhà mình nhưng chưa biết lựa chọn loại khóa nào? Vậy giải quyết vấn đề này như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khóa tay gạt cửa nhôm kính xingfa

Điểm giống nhau giữa khóa tay nắm và khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa

Khóa tay nắm trònkhóa tay gạt được sử dụng để lắp đặt cho hầu hết các loại cửa nhôm Xingfa chứ không riêng gì cửa mở quay nhôm kính Xingfa. 

Ưu điểm nổi bật của khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa:

 • Cả hai loại khóa này đều dễ dàng sử dụng
 • Thời gian sử dụng khóa dài, tuổi thọ cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí
 • Chi phí bảo trì thấp
 • Giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền của bạn
 • Có nhiều kiểu mẫu khác nhau để bạn lựa chọn
 • Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn
 • Ngoài ra nó còn có nhiều ưu điểm tuyệt vời khác như: chống chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết…

Khóa cửa nhôm kính Xingfa

Những lợi ích khi lắp đặt khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa:

 • Lắp đặt khóa tay nắm trònkhóa tay gạt thiết lập an toàn cho ngôi nhà của bạn
 • Mang lại độ an toàn cao, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà
 • Bảo vệ tài sản cho ngôi nhà của bạn
 • Mỗi loại khóa đều có nhiều kiểu mẫu khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích, mẫu thiết kế của ngôi nhà
 • Khóa tay nắm trònkhóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa còn mang lại sự hiện đại và phong cách sang trọng cho ngôi nhà: đối với các tòa nhà hiện đại và sang trọng thì vẻ ngoài của khóa cửa cũng là một điểm nhấn rất lớn. Khóa được thiết kế với kiểu dáng sang trọng với bên ngoài được phủ một lớp sơn bóng chống trầy xước hoặc nếu bạn có nhu cầu mạ vàng cho khóa vân tay thì cũng có thể thực hiện được. Khóa tay nắm trònkhóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa góp phần nâng cao vẻ đẹp phong cách cho ngôi nhà

Vật liệu sản xuất: Cả hai loại cửa này đều được sản xuất bằng inox, mạ đồng hoặc kim loại…Tỷ lệ phụ thuộc vào từng loại khóa.

Xem thêm: Lắp đặt khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa chất lượng tốt, giá rẻ

Điểm khác nhau giữa khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa

Về cấu tạo:

Khóa tay nắm tròn có cấu tạo: 

Khóa tay nắm tròn cửa nhôm kính Xingfa có cấu tạo tương đối đơn giản: gồm 3 bộ phận chính.

Cấu tạo khóa tay nắm cửa nhôm kính Xingfa

Phần tay nắm: Tay nắm khóa nắm tròn cửa nhôm kính Xingfa gồm 2 phần đó là tay nắm trong và tay nắm ngoài.

Thân khóa: Thường có dạng cối tròn, được lắp đặt trong khung cửa nhôm Xingfa. Đây là bộ phận quan trọng nhất quyết định độ bền, độ chắc chắn độ an toàn và chất lượng của ổ khóa. Chất liệu thường được làm bằng thép hoặc inox.

Phần chốt khóa (then khóa) là chi tiết nối từ thân khóa với cửa nhôm Xingfa. Trên bộ khóa có chốt có thể thò ra thụt vào khi đóng mở cửa. Chốt khóa có độ dài khác nhau tùy theo độ rộng của khung cửa.

Cấu tạo khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa:

Khóa tay gạt gồm có 3 bộ phận chính: phần tay ốp, phần thân khóa và phần củ chìa. Mỗi bộ phận đều có những đặc điểm riêng. Chất lượng của những bộ phận nói nên chất lượng của bộ khóa.

Đặc điểm cấu tạo khóa tay gat

– Phần tay ốp: Có nhiều kiểu mẫu khác nhau, thường được làm từ hợp kim, inox hoặc đồng. Để lựa chọn được phần tay ốp cho hệ thống cửa nhôm Xingfa bạn nên chú ý đến một số yếu tố sau: phần tay ốp bằng chất liệu tốt, không bị han rỉ, không dễ dàng bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

– Phần tay khóa: Là bộ phận thường xuyên bạn sử dụng dùng để đóng mở cửa. Chính vì vậy lò so, các điểm nối giữa phần tay và phần ốp phải được ăn khít với nhau đảm bảo chắc chắn giúp kéo dài thời gian sử dụng.

– Phần thân khóa: Là đây là bộ phận quan trọng nhất trong khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa. Các chi tiết bên trong bộ phận thân khóa cần được sản xuất theo công nghệ hiện đại với độ chính xác cao giúp kéo dài thời gian sử dụng khóa.

Về giá thành

Mỗi một loại khóa đều có những mức giá khác nhau. Khi lựa chọn khóa cho cửa nhôm kính Xingfa bạn nên cân nhắc về yếu tố giá cả để lựa chọn được loại khóa vừa phù hợp với loại cửa vừa phù hợp với túi tiền của mình.

Xem thêm: Những lưu ý khi lựa chọn khóa cửa nhôm kính Xingfa

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.