Lắp đặt khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa chất lượng tốt, giá rẻ

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Lắp đặt khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa chất lượng tốt, giá rẻ
5 (100%) 3 votes

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại khóa khác nhau để bạn lựa chọn lắp đặt cho hệ thống cửa nhôm Xingfa trong gia đình mình. Với nhiều chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn.

Google tìm kiếm: cửa nhôm kính Xingfa là gì? báo giá cửa nhôm kính Xingfa, khóa cửa nhôm kính Xingfa, cửa sổ nhôm kính Xingfa, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Lắp đặt khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn. Vậy khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa là gì? Nó có đặc điểm gì? Chức năng như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu ua bài viết dưới đây.

Đặc điểm cấu tạo khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa

Khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa là loại khóa  tay khóa cửa nằm ngang và khi sử dụng ta gạt tay khóa xuống để mở cửa. Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: Khóa mạ đồng, khóa inox, khóa hợp kim… thường được lắp đặt cho hệ thống cửa nhôm Xingfa tại một số vị trí: cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa ra ban công…

Khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa

Xem thêm: Khóa cửa nhôm kính Xingfa là gì? Chức năng khóa cửa nhôm kính Xingfa

Đặc điểm cấu tạo:

Khóa tay gạt gồm có 3 bộ phận chính: phần tay ốp, phần thân khóa và phần củ chìa. Mỗi bộ phận đều có những đặc điểm riêng. Chất lượng của những bộ phận nói nên chất lượng của bộ khóa.

Phần tay ốp: Có nhiều kiểu mẫu khác nhau, thường được làm từ hợp kim, inox hoặc đồng. Để lựa chọn được phần tay ốp cho hệ thống cửa nhôm Xingfa bạn nên chú ý đến một số yếu tố sau: phần tay ốp bằng chất liệu tốt, không bị han rỉ, không dễ dàng bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Tôi khuyên bạn nên lựa chọn chất liệu ốp khóa gạt bằng inox là tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn vật liệu bằng đồng hoặc hợp kim.

Phần tay khóa: Là bộ phận thường xuyên bạn sử dụng dùng để đóng mở cửa. Chính vì vậy lò so, các điểm nối giữa phần tay và phần ốp phải được ăn khít với nhau đảm bảo chắc chắn giúp kéo dài thời gian sử dụng. hiện nay có nhiều cơ sở nhà máy xí nghiệp sản xuất nhiều loại khóa chất lượng kém sau một thời gian sử dụng tay nắm sẽ bị hỏng (bị rơ, xệ hoặc gãy, tuột..).

Phần thân khóa: Là đây là bộ phận quan trọng nhất trong khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa. Các chi tiết bên trong bộ phận thân khóa cần được sản xuất theo công nghệ hiện đại với độ chính xác cao giúp kéo dài thời gian sử dụng khóa. Một số chất liệu sử dụng để làm phần thân khóa cửa nhôm kính Xingfa như: đồng, inox hoặc hợp kim, thép cao cấp… Khi lựa chọn bạn nên chú ý lựa chọn những sản phẩm có độ chắc chắn cao, mịn… để đảm bảo chất lượng.

Đặc điểm cấu tạo khóa tay gat

Củ chìachìa của khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa là một thành phần chi tiết tương đối quan trọng. Vật liệu tốt nhất để làm củ chìa và chìa khóa đó là đồng, ngoài ra cũng có thể sử dụng một số loại chất liệu khác. Chìa khóa phải độ chính xác tuyệt đối, tránh được việc hóc kẹt chìa trong quá trình sử dụng khóa để đóng mở cửa.

Ngoài ra, còn có một số phụ kiện đi kèm: vít, ống nối,… cần phải được làm bằng inox và đồng để tránh các tác nhân gây rỉ, ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Lắp đặt khóa cửa nhôm kính Xingfa: thiết lập an toàn cho ngôi nhà

Một số mẫu khóa tay gạt nhôm kính Xingfa

Khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa mạ đồng

Khóa cửa nhôm kính Xingfa mạ đồng

Khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa inoc

Khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa

Ngoài ra còn nhiều mẫu khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau để bạn tham khảo: sắt, hợp kim, thép…

Xem thêm: Top 5 loại khóa cửa nhôm kính Xingfa chất lượng tốt nhất 2017

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.