Lắp đặt Cửa nhôm xingfa tại Quảng Ngãi nhập khẩu ở đâu

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Lắp đặt Cửa nhôm xingfa tại Quảng Ngãi nhập khẩu ở đâu
5 (100%) 9 votes

Cửa nhôm kính Xingfa có tuổi thọ cao, chất lượng đảm bảo, được nhiều người lắp đặt. Tùy vào chức năng của mỗi cửa mà có các bộ phận khác nhau. Nhưng về căn bản trên cửa nhôm kính Xingfa bao gồm một số thành phần sau: khung nhôm Xingfa, các tấm kính, ổ khóa, bản lề và một số phụ kiện khác để phục vụ chức năng của nó: cửa mở xoay, cửa mở hất, cửa mở trượt, cửa mở gấp bằng nhôm kính Xingfa.

Google tìm kiếm: cửa nhôm xingfa tại quảng ngãi, cửa nhôm xingfa 2 cánh, cửa nhôm xingfa đẹp, cửa nhôm xingfa hệ 93, cửa nhôm xingfa là gì, cửa nhôm xingfa chính hãng

Bản lề cũng là một bộ phận quan trọng. Bộ cửa của bạn có trở nên chắc chắn gắn trên tường không là nhờ vào bản lề. Ở bài viết này mình xin giới thiệu cho bạn lắp đặt bản lề theo kiểu Châu Âu một cách dễ dàng, chính xác trên cửa nhôm kính Xingfa.

Bản lề cửa nhôm kính Xingfa là gì

Bản lề là một loại phụ kiện không thể thiếu của cửa nhôm kính Xingfa. Bản lề được thiết kế để tạo sự cố định của các cánh cửa hay cửa sổ, bản lề giúp các cánh cửa quay với một góc rộng nhất định. Bản lề có thể được làm bằng vật liệu đa dạng nhưng ngày nay người ta thường dùng sắt, thép, nhôm và đặc biệt là thép không gỉ.

Bản lề cửa nhôm kính Xingfa

Tác dụng của bản lề trên cửa nhôm kính Xingfa

Có rất nhiều loại bản lề cửa khác nhau. Tùy vào chức năng của mỗi loại cửa mà lựa chọn loại bản lề cho phù hợp.

Đối với cửa nhôm kính Xingfa bản lề  là một trong những phụ kiện kính rất quan trọng đối với việc lắp đặt, thi công các công trình. Đây là phụ kiện đi kèm với các loại cửa kính dùng để tạo sự cố định, khi lắp đặt cửa kính đảm bảo độ an toàn, trong quá trình sử dụng tạo độ bền chắc và đảm bảo tính năng hoạt động cho cửa nhôm kính Xingfa.

Bản lề cửa có tác dụng chính là hãm lực giảm dần đều bằng dầu đảm bảo cho cánh cửa hoạt động êm nhẹ.

Một bộ cửa nhôm kính Xingfa khi bản lề được lắp ráp đúng kỹ thuật, sẽ hoạt động tốt và phối hợp với bộ khóa cửa nhôm kính Xingfa sẽ tạo nên một bộ cửa an toàn, bền bỉ.

Xem thêm: 6 mẹo vặt bảo vệ cửa sổ nhôm kính Xingfa

Các bước lắp đặt bản lề trên cửa nhôm kính Xingfa

Bước 1: Xác định vị trí bản lề trên cửa nhôm kính Xingfa. Thông thường bản lề được đặt từ ba đến bốn inch vào đầu và cuối của cửa.

Vị trí lắp đặt bản lề cửa nhôm kính Xingfa

Xem thêm: Cách lắp đặt cửa nhôm kính

Bước 2: Sử dụng máy khoan để khoan các lỗ trên cửa nhôm kính Xingfa vừa với kích thước bản lề.

Lắp đặt cửa bản lề trên cửa nhôm kính Xingfa

Xem thêm: Phương pháp làm sạch cửa nhôm kính Xingfa nhanh nhất

Bước 3: Lắp các bản lề vào lề cửa và chắc chắn rằng ghế phần cứng đầy đủ trong các lỗ. Điều chỉnh bản lề cho đến khi chúng vuông tới cạnh cửa và cẩn thận khoan một cặp lỗ thí điểm cho các ốc vít bám chặt các bản lề cho cửa ra vào. Một ốc vít tự dính 3/8 “cho kim loại là một sự lựa chọn tốt cho công việc này. Lắp đinh vít cửa.

Lắp đặt bản lề trên cửa nhôm kính Xingfa

Chú ý: Đảm bảo các bản lề trên cùng một đường thẳng, vuông góc với cạnh cửa tại vị trị đặt bản lề.

Xem thêm: Quy trình Lắp đặt hoàn thiện Cửa nhôm Xingfa Nhập khẩu

Bước 4: Đặt cửa nhôm ở vị trí và lắp các vít cơ bản để gắn cửa nhôm kính Xingfa vào tường. Mở và đóng cửa vài lần để kiểm tra sự liên kết của chúng. Xoay các ốc vít điều chỉnh bản lề khi cần thiết và để chỉnh lại phù hợp tạo sự chắc chắn, độ an toàn cao.

Lắp đặt bản lề cửa nhôm kính Xingfa

Xem thêm: Lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu quy chuẩn quốc tế

Nếu bạn còn băn khoăn khi lựa chọn bản lề phù hợp cửa nhôm kính Xingfa hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.