Câu chuyện thương hiệu KENWIN và tinh thần võ sĩ đạo

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Câu chuyện thương hiệu KENWIN và tinh thần võ sĩ đạo

5 (100%) 1 vote

Thương hiệu là một trong những tài sản quý giá nhất của công ty. Dưới đây là câu chuyện về thương hiệu KENWIN.

Trong bối cảnh hiện nay, ở thị trường Việt Nam có một sự cạnh tranh khốc liệt đối với lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm cửa nhôm, cửa cuốn, cửa kính,… Hàng loạt các tên tuổi lớn đã ghi dấu trong lòng công chúng phải kể tới: Austdoor, Eurowindow,… Song, không vì lẽ đó mà chúng tôi – Những người mang trên mình sứ mệnh mở đường và phát triển hơn nữa cho thương hiệu KENWIN gia nhập thị trường lại trở nên nao núng.

thương hiệu kenwin

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam và khu vực phụ cận như Lào, Camphuchia, Myanma những sản phẩm Cửa tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, dịch vụ sau bán hàng, chính sách bảo hành hoàn hảo nhất. Kenwin đã đặt ra cho mình mục tiêu chiếm lĩnh thị trường với phân khúc khách hàng hạng trung ( chi tiêu ít nhất có thể) nhưng lại được sử dụng sản phẩm cao cấp ( tốt từ nguyên vật liệu).

Gia nhập thị trường trong bối cảnh không phải là người tiên phong đầu tiên nhưng cũng thuộc top 5 người tiên phong cho lĩnh vực cửa nhôm Xingfa, chúng tôi tin tưởng thương hiệu Kenwin trở thành THƯƠNG HIỆU CỦA NIỀM TIN!.

ý nghĩa thương hiệu kenwin

Ý nghĩa logo KENWIN – cửa nhôm Xingfa

Mang thông điệp “Kenwin” – người bảo vệ tin cậy của công trình, biểu tượng Kenwin được xây dựng dựa trên sự kết hợp của 3 yếu tố:

* Hình ảnh mặt nạ võ sĩ đạo Nhật Bản

* hình ảnh nan cửa

* Hình ảnh mũi tên của sự phát triển

Mang văn hóa Nhật Bản trong chiến lược xây dựng và phát triển thuwogn hiệu, Kenwin thực sự muốn truyền tải đi những giá trị văn hóa đã gắn liền với người Nhật. Từ hình ảnh mặt nạ của người võ sĩ đạo đến những giá trị nhân văn rất Nhật, chúng tôi tin tưởng Kenwin sẽ trở thành một thương hiệu được đông đảo khách hàng đón nhận mỗi khi muốn lựa chọn thương hiệu cửa an toàn và chắc chắn.

Logo Kenwin thể hiện mềm mại từ biểu tượng tới thương hiệu, chúng tôi muốn nhấn mạnh vào tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bởi lẽ, những yếu tố tiếp xúc đầu tiên của một công trình với không gian xung quanh chính là hệ thống cửa. Kiến trúc phụ thuộc rất nhiều vào cửa. Do đó, Kenwin cần được thể hiện với những đường cong hài hòa.

Mang 2 màu xanh dương đậm và đỏ, Kenwin muốn truyền tải đi một thông điệp rõ ràng và chắc chắn “Kenwin sẽ nỗ lực hết mình ( màu đỏ) cho sự hợp tác thành công ( màu xanh dương) với khách hàng và đối tác”. Điều đó sẽ trở thành tôn chỉ, thành kim chỉ nam cho chiến lược hoạt động của chúng tôi.

Tin tưởng vào một tương lai không xa, KENWIN sẽ tiếp cận và đến gần hơn, kết nối tốt hơn với người tiêu dùng.

Nguồn: nhomxingfanhapkhau.com

Thương hiệu đã đăng ký, được bảo hộ bởi cục sở hữu trí tuệ. Mọi hành vi sao chép vui lòng để lại nguồn KENWIN. Cảm ơn.