Lựa chọn khóa loại nào phù hợp với cửa mở quay nhôm kính Xingfa?

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Lựa chọn khóa loại nào phù hợp với cửa mở quay nhôm kính Xingfa?
5 (100%) 29 votes

Khóa cửa nhôm kính Xingfa có nhiều loại khác nhau. Vì vậy lựa chọn loại khóa phù hợp với cửa mở quay nhôm kính Xingfa là một việc không hề dễ dàng nếu bạn không hiểu biết về các loại khóa. Ở bài viết này tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được loại khóa phù hợp nhất với cửa mở quay nhôm kính Xingfa.

Google tìm kiếm: cửa nhôm kính Xingfa là gì? báo giá cửa nhôm kính Xingfa, khóa cửa nhôm kính Xingfa, cửa sổ nhôm kính Xingfa, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Khóa tay gạt

Phân loại khóa cho cửa mở quay nhôm kính Xingfa

Không phải loại khóa cửa nào cũng phù hợp với tất cả các mẫu cửa nhôm Xingfa. Chính vì vậy lựa chọn khóa cửa mở quay nhôm kính Xingfa là một điều rất cần thiết. Cửa mở quay nhôm kính Xingfa có nhiều loại khác nhau: cửa mở 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh… tùy vào vị trí lắp đặt cửa cho ngôi nhà để chọn loại khóa phù hợp với những vị trí là cửa thông phòng, cửa đi chính, cửa nhà vệ sinh…

Thông thường có 3 loại khóa cơ bản để bạn lựa chọn lắp đặt khóa cửa mở quay nhôm kính Xingfa:

 • Khóa tay gạt
 • Khóa tay nắm tròn
 • Khóa điện tử: bao gồ khóa vân tay, khóa bằng thẻ, khóa mật mã…

Khóa tay gạt cửa nhôm kính xingfa

Mỗi loại khóa đều có những đặc điểm cấu tạo riêng và ưu nhược điểm riêng biệt nhưng chúng đều có chung những ưu điểm sau:

 • Mang lại độ an toàn cao, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà
 • Bảo vệ tài sản cho ngôi nhà của bạn
 • Có nhiều kiểu mẫu, hình dạng khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích, mẫu thiết kế cửa của ngôi nhà
 • Mang lại sự hiện đại và phong cách sang trọng cho ngôi nhà: đối với các tòa nhà hiện đại và sang trọng thì vẻ ngoài của khóa cửa cũng là một điểm nhấn rất lớn. giúp bạn có cái nhìn mới mẻ về ngôi nhà.
 • Lắp đặt khóa cửa mở quay nhôm kính Xingfa: Thiết lập an toàn cho ngôi nhà của bạn.

khóa tay gat

Riêng Khóa cửa vân tay có nhiều ưu điểm nổi bật hơn khóa tay nắm trònkhóa tay gạt:

 • Nhận dạng dấu vân tay và mở cửa cho người vào giúp bạn ngăn ngừa kẻ trộm đột nhập vào nhà
 • Số lượng vân tay lưu trữ được nhiều khoảng 80-150 dấu vân tay (tùy từng mẫu khóa)
 • Theo dõi được lịch sử ra vào của các thành viên, giúp bạn dễ dàng kiểm soát số người vào nhà\
 • Đặc biệt khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa có thể cảnh báo khi sắp có cháy dựa vào độ chênh lệch nhiệt độ trong ngôi nhà
 • Báo động khi có người lạ cố tình mở cửa vào nhà bảo vệ tài sản , an ninh cho ngôi nhà
 • Cửa mở nhanh, chính xác không cần có chìa khóa giúp bạn tiết kiệm được thời gian

Khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa có nhiều ưu điểm nổi bật tuyệt vời tuy nhiên nó cũng có những hạn chế: Chi phí mua khóa cao hơn so vớicác loại khóa thông thường. Quy trình lắp đặt và sử chữa mất nhiều thời gian gây tốn kém chi phí…

Xem thêm: Top 5 loại khóa cửa nhôm kính Xingfa chất lượng tốt nhất 2017

Tư vấn lựa chọn loại khóa phù hợp nhất với cửa mở quay nhôm kính Xingfa

Cửa mở quay nhôm kính Xingfa tại vị trí cửa ra vào (cửa chính): Cửa chính là cửa quan trọng nhất của ngôi nhà vì vậy đây là vị trí cần độ an toàn cao. Có thể nói cửa chính như một hàng rào bảo vệ ngôi nhà. Lắp đặt khóa vân tay là lựa chọn tuyệt vời nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn khóa tay gạt hoặc khóa tay nắm tròn để lắp đặt.

Khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa

Cửa mở quay nhôm kính Xingfa tại phòng ngủ: Đây là nơi cần có không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình vì vậy bạn có thể lựa chọn giữa khóa tay gạtkhóa tay nắm tròn. Lựa chọn khóa tay nắm tròn là lựa chọn hoàn hảo hơn thuận tiện cho việc đóng mở cửa.

Cửa mở quay nhôm kính Xingfa tại phòng vệ sinh: Lắp đặt khóa tay nắm tròn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà. Ngoài ra bạn cũng có thể lắp đặt khóa tay gạt.

Xem thêm: Lắp đặt khóa tay nắm tròn hay khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.