Cách sử dụng khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Cách sử dụng khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa
5 (100%) 12 votes

Khóa tay gạt là loại khóa được sử dụng lắp đặt phổ biến trên cửa nhôm kính Xingfa. Đây là loại khóa được lắp đặt nhiều trên các loại cửa mở mở quay nhôm kính Xingfa.

Google tìm kiếm: cửa nhôm kính Xingfa là gì? báo giá cửa nhôm kính Xingfa, khóa cửa nhôm kính Xingfa, cửa sổ nhôm kính Xingfa, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Với nhiều tính năng tuyệt vời loại khóa này đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Nhưng làm thế nào để sử dụng khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa thời gian dài nhất có thể? Chúng ta cùng tìm hiểu về cách sử dụng khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa.

Khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa

Một số tiêu chí lựa chọn khóa tay gạt cửa nhôm kính xingfa

Khóa tay gạt lắp được hầu hết trên tất cả các loại cửa nhôm kính Xingfa, tùy thuộc vào mẫu thiết kế của mỗi loại cửa nhôm Xingfa lựa chọn loại khóa cho phù hợp với thiết kế và phong cách của ngôi nhà.  Để lựa chọn được khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa có chất lượng tốt đảm bảo giúp thời gian sử dụng khóa được kéo dài, tăng tuổi thọ cho cửa nhôm kính Xingfa bạn nên chú ý đến một số vấn đề sau:

Kiểu dáng:

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu khóa tay gạt khác nhau để bạn lựa chọn: phong phú về kiểu dáng, đa dạng màu sắc với những cánh tay thẳng không hoa văn mang phong cách sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó cũng có những bộ khóa nhiều hoa văn và các chi tiết vừa mang vẻ đẹp cổ kính vừa mang lại phong cách hiện đại, từ đó tạo tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao. Tùy theo thiết kế của ngôi nhà và cách bố trí nội thất bên trong bộ cửa lắp đặt khóa tay gạt, các chi tiết hoa văn kiểu dáng của cửa nhôm Xingfa để lựa chọn bộ tay khóa cửa cho phù hợp.

Khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa

Chất liệu:

Có nhiều chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn khóa tay gạt lắp đặt cho cửa nhôm kính Xingfa: inox, mạ đồng, Kim loại. Chất liệu inox có độ bền cao, chống gỉ, chống ăn mòn kéo dài thời gian sử dụng khóa. Những khóa tay gạt mạ đồng tạo vẻ đẹp sang trọng, cổ kính…

Màu sắc:

Đây là yếu tố tương đối quan trọng khi lựa chọn khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa. Chọn màu sắc khóa cửa phải phù hợp với màu sơn cửa, tường nhà, không gian xung quanh nhà để tạo sự hài hòa. Chúng tôi cung cấp nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn loại màu phù hợp với hệ thống cửa của ngôi nhà.

Chức năng:

Khóa cửa tay gạt có rất nhiều chức năng: thiết lập an toàn cho ngôi nhà của bạn, bảo vệ tài sản, chống trộm… đáp ứng được mọi vị trí nhiệm vụ của bộ cửa trong ngôi nhà. Khi lựa chọn khóa cửa bạn nên lựa chọn khóa phù hợp với một số vị trí sau:

  • Khóa tại vị trí cửa chính
  • Khóa cho bạn công, kho chứa đồ
  • Khóa cửa cổng, khóa cửa phòng khách sạn
  • Khóa cửa thông phòng
  • Khóa cửa nhà vệ sinh

Xem thêm: Lắp đặt khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa chất lượng tốt, giá rẻ

Cách sử dụng khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa

  • Khi lắp đặt bộ khóa tay gạt lên cửa nhôm kính Xingfa, bạn nên lường trước các sự cố có thể xảy ra như các trường hợp cửa có thể bị xệ, cong vênh… để có biện pháp khắc phục kịp thời. Việc làm này sẽ giúp cho bộ cửa luôn hoạt động tốt và kéo dài thời gian sử dụng khóa.
  • Các thông số về các lỗ gắn thân khóa, lỗ ốc nẹp tay, lỗ tay gạt, lỗ lõi chìa, lỗ yếm trên khung bao nên rộng rãi (trong phạm vi kỹ thuật cho phép) sẽ giúp cho việc gắn và đưa bộ khóa cửa vào hoạt động sẽ dễ dàng, giúp làm tăng độ bền bỉ cho bộ khóa cửa.
  • Vị trí gắn ổ khóa cửa tùy vào thiết kế để lắp đặt. Bạn nên lắp đặt
  • Trong quá trình sử dụng, khi bộ khóa cửa bị bụi bám dơ nên lấy nước hoặc dầu để lau, tránh dùng các loại hóa chất hoặc xăng công nghiệp để lau chùi sẽ làm biến đổi màu sắc của bộ tay khóa cửa.

Khóa cửa nhôm kính Xingfa

Xem thêm: Những lưu ý khi lựa chọn khóa cửa nhôm kính Xingfa

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.