Cách chọn cửa lùa nhôm XingFa hay cửa trượt nhôm XingFa

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Rate this post

Khi bạn đang nghiên cứu việc nâng cấp cửa nhà bạn để bạn có thể tận hưởng không gian trong khu vườn hoặc khu giải trí thì cửa lùa nhôm XingFa hoặc cửa trượt nhôm XingFa sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng những khoảng không gian này.

Sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này là gì?

Cửa trượt nhôm XingFa có lẽ là loại bạn thường sử dụng nhất. Loại cửa này thường bao gồm hai tấm, một tấm là cố định và một tấm trượt. Tấm trượt mở ra bằng cách trượt theo chiều ngang dọc theo đường trượt. Khi bạn trượt tấm trượt thì tấm còn lại không di chuyển chút. Về cơ bản, khi cửa đóng lại, hai cánh cửa lớn được thay thế bằng cách lấp đầy toàn bộ không gian trên tường để làm đầy nửa không gian. Thanh trượt trên cánh cửa trượt chiếm tới một nửa tổng chiều rộng.

Xem thêm: 8 cách để tái sử dụng cửa nhôm kính Xingfa cũ

Cửa lùa nhôm XingFa lại rất khác với cửa trượt. Cửa lùa nhôm XingFa hoạt động bằng cách một tấm được lùa ở một phía sau tấm còn lại khi cửa mở. Nếu như  nhà bạn có khoảng không gian cửa dài thì bạn có thể sử dụng loại cửa lùa có sáu thanh trượt, chẳng hạn như sẽ có tấm cố định ở mỗi đầu và bốn tấm trượt trong đó hai tấm trượt theo một hướng và hai thanh tấm còn lại trượt theo hướng khác.

Bạn có không gian mở lớn hơn so với khi mở trên cửa trượt thông thường. Thiết kế phổ biến nhất của cửa lùa nhôm XingFa là ba tấm (một tấm cố định, hai tấm trượt). Trong thiết kế này, các tấm trượt chiếm tới 2/3 tổng chiều rộng cánh cửa, do đó nhiều hơn một cửa trượt thông thường. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận với khu vực vui chơi giải trí hoặc khu vườn của bạn nhiều hơn.

Xem thêm: 4 Yếu tố cần biết khi lựa chọn cửa nhôm kính XingFa phòng tắm

Cửa lùa nhôm XingFa có nhiều ưu điểm

Khi bạn chọn cửa lùa nhôm XingFa để lấp đầy một không gian rộng rãi trong một phòng của bạn thì những loại cửa nhôm này giúp bạn kiểm soát nhiệt độ trong phòng. Tất nhiên bạn có thể có thể đóng hoặc mở tất cả các tấm cửa nhưng bạn cũng cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng cách mở một phần hoặc nhiều tấm trượt. Như đã đề cập ở trên với sản phẩm cửa lùa nhôm XingFa thì bạn có thể có nhiều không gian hơn so với cửa trượt vì thế bạn có thể tạo ra không khí nhiều hơn vào những ngày nóng.

Xem thêm: Nhôm Xingfa: 6 giải pháp đón nhận ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ của bạn

Thay vào đó, mở một không gian rộng lớn trong một bức tường bên ngoài giúp bạn có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên nhiều hơn cho ngôi nhà của bạn dù cửa mở hay đóng bởi vì toàn bộ bức tường là kính. Điều này giúp giảm hóa đơn điện vì bạn sẽ không cần phải sử dụng quá nhiều ánh sáng nhân tạo bên trong căn phòng.

Với sản phẩm cửa lùa nhôm XingFa bạn có thể dễ dàng di chuyển những đồ vật cồng kềnh đặc biệt là đồ nội thất lớn bởi nhờ việc lắp đặt cửa lùa mà không gian ra vào nhà sẽ rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, sự hấp dẫn lớn nhất của việc lắp đặt cửa lùa nhôm XingFa trong nhà của bạn là bạn có một không gian mở thoáng đáng và rộng rãi để đón nhận ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra bạn có thể có nhiều luồng không khí trong khi ngoài trời nóng nắng. Sản phẩm này giúp bạn có thể tận hưởng sự tuyệt vời của khu vườn hay khu giải trí cả khi cửa mở hay đóng.