Bảo trì cửa trượt bằng nhôm Xingfa một cách đơn giản dễ dàng

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Bảo trì cửa trượt bằng nhôm Xingfa một cách đơn giản dễ dàng
5 (100%) 13 votes

Cửa trượt bằng nhôm Xingfa ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường. Có nhiều gia đình tin dùng nên được lắp đặt rất phổ biến. Loại cửa này có độ tin cậy cao và độ bảo trì thấp, nhưng nếu bạn muốn cửa có thời gian sử dụng bền hơn lâu dài hơn, bạn nên bảo trì chúng sau một thời gian sử dụng.

Nhiều người khi lắp đặt cửa trượt bằng nhôm Xingfa có hỏi: Lắp đặt loại cửa này chúng tôi có thể tự bảo trì bảo dưỡng cho chúng được không? Và nếu tự bảo trì được thì cách bảo trì chúng như thế nào? Đây là câu hỏi thường gặp với một số khách hàng và tất nhiên câu trả lời là các bạn hoàn toàn có thể tự bảo trì bảo dưỡng được.

cửa trượt bằng nhôm Xingfa

Công việc bảo trì cửa trượt bằng nhôm Xingfa rất đơn giản dễ dàng, không làm mất nhiều thời gian của bạn. Bạn có thể làm công việc này vào những lúc rảnh rỗi, sau một tuần việc căng thẳng việc vệ sinh nhà cửa cũng giúp bạn thư giãn xả stress…

Khi bảo trì cửa trượt bằng nhôm Xingfa chính là bạn đi làm sạch và bôi trơn cho chúng; bạn cần đảm bảo thực hiện đúng các bước sau đây:

Bước 1: Tháo cửa nhôm xingfa ra khỏi khung cửa

Nâng cửa lên, sử dụng một tuốc nơ vít để nới lỏng các ốc cần thiết và nhấc cánh cửa về phía bạn cho đến khi nó ra khỏi khung cửa hoàn toàn.

Bảo trì cử nhôm Xingfa

Bước 2: Đặt cửa nhôm xingfa trên một mặt phẳng

Để ngăn chặn bất kỳ thiệt hại đến cửa nhôm Xingfa bạn nên đặt nó trên một mặt phẳng – cách này bạn sẽ có thể nhìn thấy đáy của cửa rõ ràng hơn mà không cần vỏ trầy xước vào khung hoặc nhôm kính.

Xem thêm: 68 Lựa chọn thiết kế cho cửa nhôm kính Xingfa phòng bếp

Bước 3: Làm sạch các bánh xe cửa nhôm xingfa

Sử dụng một bàn chải kim loại làm sạch bánh xe cửa nhôm Xingfa để đảm bảo nó hoàn toàn sạch, không có bất kỳ mảnh vỡ nào trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Sử dụng máy hút dưới cùng của cửa nhôm xingfa

Máy hút dưới cùng của cửa trượt bằng nhôm Xingfa của bạn để chắc chắn rằng nó hoàn toàn không có các mảnh vỡ, đảm bảo các vật dụng khác không thể rơi vào trong đường ray; chẳng hạn như lá có thể bị mắc kẹt trong đó.

Xem thêm: Sơn màu cửa nhôm Kính Xingfa

Bước 5: Bôi trơn các bánh xe của cửa nhôm xingfa

Sử dụng chất bôi trơn silicone không dính để bôi trơn các bánh xe. Làm điều này ít nhất mỗi năm một lần để đảm bảo cửa nhôm xingfa của bạn chạy trơn tru, không bị kẹt hay bị dính khít vào đường ray. Điều đó khiến bạn khó khăn khi mở cửa ra hoặc kéo cửa vào.

Bước 6: Làm sạch và bôi trơn cho các cánh cửa nhôm xingfa

Sử dụng một chân không và vải ướt để làm sạch các dấu vết cánh cửa nhôm xingfa trước khi áp dụng chất bôi trơn cho đường ray.

Xem thêm: Cửa nhôm XingFa lựa chọn tốt cho gia đình bạn

Bước 7: Đặt cửa nhôm xingfa sau trên đường ray của nó

Nhấc cánh cửa nhôm Xingfa lên và đặt nó trở lại như vị trí ban đầu và đảm bảo các vị trí con lăn. Vặn chặt các con ốc lỏng trước đó.

bảo trì cửa nhôm

 

Bước 8: Làm sạch tấm kính

Sử dụng một miếng vải mềm, nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch các tấm kính. Bạn cũng có thể làm cho các tấm kính sạch hơn mới hơn ở các cánh cửa sổ và cửa ra vào.

Bước 9: Thoa một lớp đánh bóng kim loại

Khi cánh cửa trượt bằng nhôm Xingfa của bạn được sạch sẽ và khô ráo áp dụng đánh bóng kim loại nếu có thể giúp cho những cách cửa thêm bóng mượt, mới hơn. Kim loại đánh bóng nên có sẵn tại cửa hàng ở địa phương của bạn.

Xem thêm: 12 Mẹo khi sử dụng cửa nhôm xingfa an toàn cho nhà bạn

Bước 10: Thưởng thức ngắm nhìn thành quả của bạn

Sau khi lắp đặt cửa hoàn chỉnh, cũng đến lúc bạn nghỉ ngơi, ngắm nhìn thành quả của mình sau khi lao động, vệ sinh cửa Xong. Bạn hãy nhớ rằng, bằng cách duy trì chúng đúng cách, bạn sẽ có thể thưởng thức chúng lâu hơn.

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.