6 mẹo vặt bảo vệ cửa sổ nhôm kính Xingfa

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

6 mẹo vặt bảo vệ cửa sổ nhôm kính Xingfa

5 (100%) 13 votes

Khi lắp đặt cửa sổ bằng nhôm kính Xingfa nhiều người cho rằng nó có độ an toàn cao nên không cần phải bảo vệ. Nhưng bạn nên biết rằng bất cứ lúc nào những tên trộm cũng có thể phá vỡ cửa sổ để chúng đột nhập vào nhà của bạn. Bảo vệ cửa sổ cũng góp phần trong việc bảo vệ tài sản trong gia đình. Vậy làm thế nào để vừa bảo vệ được cửa sổ lại vừa bải vệ được tài sản trong gia đình?

Bài viết này sẽ thảo luận một số mẹo thông minh để giữ an toàn cho cửa sổ bằng nhôm kính Xingfa cũng như tài sản của gia đình bạn tránh khỏi những tác động tiềm ẩn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Bảo vệ phía bên ngoài cửa sổ nhôm kính Xingfa

Trồng những bụi cây gai để bảo vệ cửa sổ cho nhà bạn

Khi cần bảo vệ bên ngoài ngôi nhà, bạn thường nghĩ đến những chú chó, hàng rào bảo vệ, hoặc thậm chí các thanh sắt lớn vượt qua cửa sổ để ngăn cản sự xâm nhập. Tuy nhiên, biện pháp bảo vệ cửa sổ bằng nhôm kính Xingfa một cách thông minh của chúng tôi không liên quan đến những thứ đó. Các chuyên gia đã đưa ra phương pháp đơn giản đó là trồng một bụi cây gai lớn, bên dưới cửa sổ nhôm kính Xingfa điều đó cũng đủ ngăn chặn kẻ xấu vượt qua nó để phá hoại cửa sổ của bạn. Mặc dù có vẻ đơn giản không tin nổi nhưng những bụi gai là dây thép gai tự nhiên, vì vậy nó có thể làm cho họ cảm thấy sợ hãi và bỏ ý định phá hoại cửa nhà bạn.

trồng bụi cây có gai bên ngoài cửa sổ

Phản chiếu cửa sổ bằng nhôm kính Xingfa

Tại khoảng không gian lắp đặt cửa sổ bằng nhôm kính Xingfa bạn có thể để bố trí những đồ nội thất có giá trị sang một bên để trách những tên trộm có thể nhìn thấy. Vì rất có khả năng chúng sẽ tấn công vào cửa sổ của bạn để trộm tài sản trong gia đình bạn. Mẹo này có ý tưởng một bước xa hơn. Chủ nhà thông minh có thể thực sự đặt các chi tiết phản chiếu trên cửa sổ của họ, làm cho người bên ngoài không thể nhìn thấy thông qua cửa sổ. Điều này có thể được thực hiện bằng nhiều cách. Khi ở đúng vị trí, người ngoài sẽ chỉ nhìn thấy sự phản chiếu của chính mình khi nhìn qua cửa sổ. Vì mọi người ít có khả năng phá vỡ và xâm nhập nếu họ không thể nhìn thấy những gì họ đang nghĩ trong đầu. Đây là một ý tưởng rất hay nó có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí trong thời gian dài.

Xem thêm: Cửa Nhôm kính Xingfa nâng cao giá trị ngôi nhà bạn

Bôi nhiều dầu bôi trơn lên cửa sổ bằng nhôm Xingfa

Nếu bạn sợ ai đó leo lên cửa sổ bằng nhôm kính Xingfa nhà bạn, đây là một mẹo hữu ích cho bạn. Có những sản phẩm dưới dạng sơn và thuốc xịt bán tại các cửa hàng như dầu bôi trơn vĩnh viễn. Bạn có thể làm cho bề các bề mặt xung quanh cửa sổ bằng nhôm Xingfa trở nên quá trơn để chúng khó có thể leo qua. Điều này cũng góp phần vào bảo vệ ngôi nhà của bạn.

dầu bôi trơn cửa nhôm kính

Phương pháp bảo vệ  cửa sổ bằng nhôm Xingfa bên trong nhà

Đặt một chậu cây trong nhà tại vị trí cửa sổ bằng nhôm kính Xingfa

Tương tự như ý tưởng trồng bụi cây gai đã đề cập ở trên, một số chuyên gia cũng khuyên bạn nên mua một số loại cây có tán tương đối lớn đặt tại vị trí của cửa sổ nhôm kính Xingfa chú ý phải phù hợp với không gian nhà bạn. Có hai lý do để việc làm này giúp bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn. Thứ nhất, nếu tán cây đủ lớn, nó sẽ chướng ngại vật cản đường những tên trộm. Thứ hai, những cây to lớn cần chậu lớn, kẻ trộm khó có thể di chuyển được nó để vào nhà bạn.

chậu cây đặt trước cửa sổ

Lắp đặt khóa thứ hai cho cửa sổ nhôm kính Xingfa

Hầu hết các cửa sổ bằng nhôm Xingfa nhập khẩu được lắp đặt tương tự như nhau trong cùng một thời đại. Điều này mang lại lợi thế cho những người có ý định xấu. Nếu cửa sổ bằng nhôm kính Xingfa của bạn có khóa đơn truyền thống ở trên cùng hoặc ở giữa bạn nên lắp đặt thêm khóa cửa sổ khác để chúng khó có thể phá khóa đột nhập vào trong ngôi nhà.

Một số loại khóa bạn có thể lựa chọn:

khóa cho cửa sổ bằng nhôm Xingfa

Xem thêm:

Lắp đặt thêm hệ thống báo động kích hoạt cho cửa sổ bằng nhôm Xingfa

Ngoài bổ sung thêm khóa trên cửa sổ nhôm kính Xingfa, các cửa hàng cũng có hệ thống báo động kích hoạt bạn có thể đặt mua và lắp đặt chúng. Khi được sử dụng, nếu cửa sổ mở ra, nó sẽ phát ra 1 âm thanh. Điều đó sẽ giúp bạn biết được những gì đang diễn ra trong nhà của bạn, đồng thời cũng tạo khó khăn cho những tên trộm có ý định đột nhập vào nhà bạn. Thậm chí chúng có thể bỏ ngay ý định đột nhập đó đi.

Xem thêm: Nhôm kính Xingfa chất lượng cao thay thế cửa ra vào và cửa sổ

Vừa rồi là một số mẹo để bảo vệ cửa sổ bằng nhôm kính Xingfa và bảo vệ tài sản cho gia đình bạn. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn và gia đình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.