6 Lợi ich Cửa nhôm kính Xingfa 2 lớp

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

6 Lợi ich Cửa nhôm kính Xingfa 2 lớp
5 (100%) 12 votes

Cửa ra vào và cửa sổ kính đôi bằng nhôm Xingfa có thể từ lâu đã phổ biến trong điều kiện khí hậu mát mẻ, nhưng chúng cũng là một tài sản quý giá trong điều kiện khí hậu ấm hơn. Trong thực tế, ít người biết đến lợi ích của cửa kính đôi bằng nhôm kính Xingfa. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi đưa ra những lợi ích tuyệt vời của cửa ra vào và cửa sổ hai lớp kính bằng nhôm Xingfa.

Cửa kính đôi bằng nhôm Xingfa là gì

Cửa ra vào và cửa sổ kính đôi bằng nhôm Xingfa hay còn gọi là cửa 2 lớp kính bằng nhôm Xingfa gồm hai miếng kính được nối với nhau cùng với một tấm đệm giữa chúng. Không gian này được niêm phong kín và chứa đầy khí argon.

 

Về mặt cấu trúc, 2 lớp kính được tách ra bởi một lớp khí, điều đó là sự khác biệt quan trọng giữa các loại cửa kính đôi và các tấm kính đơn. Chính vì vậy nó có những lợi ích khác nhau.

Cửa kính đôi bằng nhôm Xingfa

 

Xem thêm: Cửa sổ nhôm kính Xingfa mang lại hiệu quả năng lượng

Cửa kính đôi bằng nhôm Xingfa có khả năng giảm nhiệt và tăng nhiệt độ trong ngôi nhà

Không gian giữa hai lớp kính đóng vai trò như một rào cản nhiệt giữa nhà bạn và môi trường bên ngoài. Điều này làm cho cửa nhôm Xingfa hai lớp kính là vật cách điện hiệu quả hơn so với các cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm Xingfa kính đơn, vì chúng giữ nhiệt độ nhà của bạn ổn định hơn và tránh được những tác động khắc nghiệt của thời tiết.

Lắp đặt cửa ra vào và cửa sổ hai lớp kính bằng nhôm Xingfa giữ cho nhà của bạn mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông. Đó cũng là những gì mà chúng tôi muốn đem đến cho ngôi nhà của bạn.

Cửa kính đôi bằng nhôm Xingfa mang lại hiệu quả năng lượng

Gần một nửa năng lượng được sử dụng trong các ngôi nhà dùng để cấp nguồn cho các thiết bị làm nóng và làm mát.

Bằng cách giảm sự mất nhiệt và đáp ứng nhu cầu của bạn, cửa ra vào và cửa sổ hai lớp kính bằng nhôm Xingfa kiểm soát nhiệt độ làm giảm nhu cầu sử dụng điện năng cho gia đình bạn. Như vậy, nếu bạn sử dụng cửa kính hai lớp bằng nhôm Xingfa trong nhà, bạn có thể giảm chi phí năng lượng xuống hơn 20% so với ngôi nhà lắp đặt cửa ra vào và cửa sổ kính đơn bằng nhôm Xingfa. Đó là một số hiệu quả năng lượng tuyệt vời.

cửa nhôm kính Xingfa cách nhiệt

Xem thêm: Cửa sổ mở trượt bằng nhôm kính Xingfa

Cửa kính đôi bằng nhôm Xingfa làm giảm khả năng ngưng tụ

Sự ngưng tụ xảy ra khi không khí ẩm ướt trong nhà bạn được thoát ra với một bề mặt mát hơn như một cửa sổ kính đơn bằng nhôm Xingfa. Trong khi ngưng tụ nói chung chỉ là một điều bất lợi, nó có khả năng gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho nhà của bạn. Các loại cửa kính đôi bằng nhôm Xingfa làm giảm khả năng ngưng tụ. Khung kính nhôm Xingfa bên trong vẫn giữ nhiệt độ phòng, giảm nguy cơ ngưng tụ.

Cửa kính đôi bằng nhôm Xingfa cách âm tốt

Không gian giữa hai tấm kính trong cửa ra vào và cửa sổ hai lớp kính bằng nhôm Xingfa không chỉ có chức năng cách nhiệt mà nó còn giúp bạn tránh được tiếng ồn bên ngoài.

cửa kính đôi bằng nhôm Xingfa

Với kính hai lớp, kết hợp sử dụng loại khóa đặc biệt cùng với các lớp âm thanh bên trong kính cho phép các tấm kính và không gian giữa chúng – để hấp thụ năng lượng âm thanh. Điều này làm giảm tiến ồn bên ngoài khu phố, giao thông, và tiếng ồn bên ngoài khác.

Cửa kính đôi bằng nhôm Xingfa nâng cao thẩm mĩ

Tại cửa hàng nhôm kính Xingfa của chúng tôi tất cả các loại cửa ra vào và cửa sổ hai lớp kính bằng nhôm Xingfa đều có các mặt đồng đều trong cùng một dải. Điều này có nghĩa là chúng không chỉ đối xứng về mặt kiến ​​trúc với nhau mà chúng còn đối xứng kiến ​​trúc với các cửa kính đơn bằng nhôm Xingfa. Điều này cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn cửa ra vào và cửa sổ hai lớp kính bằng nhôm Xingfa thích hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

cửa nhôm kính Xingfa

Xem thêm: 11 Cách chọn cửa nhôm kính Xingfa cho ngôi nhà của bạn

Như bạn thấy, có rất nhiều lợi ích tuyệt vời để lựa chọn cửa ra vào và cửa sổ hai lớp kính bằng nhôm Xingfa. Nếu hiệu suất năng lượng và cách nhiệt chống lại nhiệt độ và tiếng ồn là những gì bạn đang tìm kiếm, các loại cửa kính hai lớp bằng nhôm Xingfa có lẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nhưng nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc quyết định, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.