6 loại cửa nhôm kính Xingfa giúp thông gió tự nhiên

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

6 loại cửa nhôm kính Xingfa giúp thông gió tự nhiên
5 (100%) 14 votes

Thông gió tự nhiên là gì? Đó là khi một ngôi nhà được thông gió tự nhiên, không khí từ bên ngoài vào trong mà không cần bất cứ sự tác động từ phần điện lưới hoặc cơ khí. Ở bài viết này chúng ôi sẽ đem đến cho bạn 6 loại cửa nhôm kính Xingfa có chức năng lưu thông gió tự nhiên cho ngôi nhà của bạn.

Lợi ích tuyệt vời của thông gió tự nhiên

Thông gió tự nhiên là rất quan trọng bởi vì nó cải thiện chất lượng không khí trong nhà của gia đình của bạn và khuyến khích “làm mát thụ động” trong những tháng hè. Bằng cách làm mới và làm mát nhà của bạn mà không cần dựa trên các phương tiện điện, thông gió tự nhiên làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn để giúp bạn tiết kiệm tiền bạc. Thông gió tự nhiên cũng đem lại lợi ích tuyệt vời đối với môi trường.

Để tận hưởng thông gió tự nhiên trong nhà của bạn chính là thông qua việc lựa chọn và sắp xếp các cửa sổ. Mỗi phòng khác nhau trong nhà của bạn cũng sẽ có nhu cầu thông gió khác nhau. Vì vậy ở bài viết này chúng tôi đưa ra cho bạn 6 loại cửa sổ bằng nhôm Xingfa sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Xem thêm:

Cửa sổ trượt bằng nhôm xingfa

Bởi vì cửa sổ trượt bằng nhôm Xingfa không nhô ra phía bên ngoài khi mở cửa nên đây là loại cửa lý tưởng khuyến khích thông gió cho các vị trí giới hạn không gian bên trong và không gian bên ngoài. cửa sổ trượt bằng nhôm Xingfa cũng dễ dàng kết hợp với màn hình côn trùng hoặc sự an toàn để cải thiện an ninh mà không ảnh hưởng tới luồng gió của bạn.

cửa sổ trượt bằng nhôm Xingfa

Trong những căn phòng đòi hỏi phải có thông gió đầy đủ (ví dụ như phòng tắm), cửa sổ trượt bằng nhôm Xingfa có thể được đặt hàng với một khóa lỗ thông hơi. Điều này cho phép bạn khóa các cửa sổ tại các điểm khác nhau và toàn quyền kiểm soát hệ thống thông gió của bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý rằng đối với các cửa sổ trượt bằng nhôm Xingfa không gian mở cho hệ thống thông gió chỉ bằng một nửa (đôi khi ít hơn) của cửa sổ; điều này làm hạn chế lượng dòng chảy không khí tự nhiên vào trong nhà.

Xem thêm: 5 ưu điểm Cửa Nhôm Xingfa

Cửa sổ mái hiên bằng nhôm Xingfa

Giống như cửa sổ trượt, cửa sổ mái hiên bằng nhôm Xingfa có thể được đặt trong khu vực có không gian mở hạn chế. Nó cũng có thể được kết hợp với màn hình côn trùng hoặc màn hình an toàn để an toàn cho hệ thống thông gió.

cửa sổ mái hiên bằng nhôm Xingfa

Tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp, cửa sổ mái hiên bằng nhôm Xingfa có khe hở nhỏ hơn đáng kể so với các cửa sổ trượt bằng nhôm Xingfa.  Đặc biệt là nếu nó được đặt ở một tầng trên, nơi mà khe hở của cửa bị hạn chế về an toàn. Bởi vì cửa sổ mái hiên bằng nhôm Xingfa thích hợp nhất cho phòng đòi hỏi hệ thống thông gió kém.

Nhưng điều đặc biệt cửa sổ mái hiên bằng nhôm Xingfa có thể mở ngay cả khi trời mưa nhẹ nên nó vẫn cung cấp hệ thống thông gió trong tình huống mà các cửa sổ khác không thể. Chính vì vậy cửa sổ mái hiên bằng nhôm Xingfa vẫn có chỗ đứng trong một ngôi nhà cần luồng thông gió tự nhiên.

Cửa sổ treo đôi bằng nhôm Xingfa

Cửa sổ treo đôi bằng nhôm Xingfa cung cấp kiểm soát đặc biệt trên hệ thống thông gió của bạn.  Bạn có thể chọn để cho không khí vào nhà của bạn thông qua phần trên cùng của cửa sổ, phần dưới hoặc cả hai bằng cách di chuyển cửa sổ như mong muốn.

cửa sổ treo đôi bằng nhôn Xingfa

Giống như cửa sổ trượt và cửa sổ mái hiên, cửa sổ treo bằng nhôm Xingfa cũng rất lý tưởng cho các không gian mở hạn chế. Nó cũng có thể được kết hợp với màn hình côn trùng hoặc màn hình an toàn tăng cường an ninh mà không ảnh hưởng luồng không khí.

Xem thêm: Sơn màu cửa nhôm Kính Xingfa

Hạn chế chính về thông gió tự nhiên từ cửa sổ treo đôi bằng nhôm Xingfa là đi kèm với cửa sổ tầng trên, vì bảng dưới cùng của các cửa sổ này có thể cần phải được hoàn toàn cố định để an toàn..

Cửa sổ gấp đôi bằng nhôm Xingfa

Nếu bạn muốn thông thoáng tối đa, lựa chọn lý tưởng cho bạn là lắp đặt cửa sổ gấp đôi bằng nhôm Xingfa. Những cửa sổ này gấp lại để tạo ra một khu vực mở rộng lớn gần như kích thước của khung cửa sổ.

của sổ gấp xếp bằng nhôm Xingfa

Tuy nhiên, lưu ý rằng không giống như các loại cửa sổ bằng nhôm Xingfa khác mà chúng tôi đã nêu ở trên; cửa sổ gấp đôi bằng nhôm Xingfa có hạn chế nhất định. Bởi vì chúng nhô lên chiều rộng của mỗi cửa ở bên ngoài, cửa sổ gấp chỉ có thể được lắp đặt ở những khu vực có không gian rộng.

Cửa sổ lều bằng nhôm xingfa

Cửa sổ lều bằng nhôm Xingfa là một lựa chọn tuyệt vời để tối đa hoá thông gió trong nhà bạn. Nhờ vòng cung mở rộng và cách thức mở cửa cho phép bạn kiểm soát và chuyển hướng gió từ các hướng khác nhau vào nhà bạn. Nhược điểm duy nhất? Cửa sổ lều bằng nhôm Xingfa hạn chế việc để màn hình an toàn vì vậy nó không đảm bảo an toàn khi chiếu ánh sáng.

cửa sổ lều bằng nhôm Xingfa

Cửa sổ kính Louvre bằng nhôm Xingfa

Với khả năng mở ra được 95% cửa sổ Louvre bằng nhôm Xingfa là tuyệt vời cho việc khuyến khích thông gió trong nhà của bạn. Các góc mở khác nhau của chúng cũng cho phép bạn kiểm soát và hướng sự thông gió này theo nhu cầu của bạn. Điều quan trọng là trong khi các cửa sổ mái hiên hạn chế các lỗ hổng để an toàn; cửa sổ Louvre vẫn cho phép luồng thông gió vào nhà bạn.

cửa sổ Louvre bằng nhôm Xingfa

Lưu ý với các cửa sổ Louvre bằng nhôm Xingfa bạn không thể lắp đặt chúng trong các khu vực có cảnh báo xảy ra cháy rừng.

Xem thêm: Cửa nhôm XingFa lựa chọn tốt cho gia đình bạn

Cửa sổ cố định bằng nhôm Xingfa

Như bạn có thể đoán, do bản chất cố định của nó, cửa sổ cố định bằng nhôm Xingfa không đóng góp cho hệ thống thông gió tự nhiên trong nhà của bạn. Trong khi nó đang lý tưởng đối với ánh sáng, quan điểm, và điểm nhấn kiến trúc, chúng không hữu ích cho hệ thống thông gió nhà của bạn.

cửa sổ cố định bằng nhôm Xingfa

Chọn cửa sổ là một công việc cần được thực hiện với sự tư vấn kiến ​​trúc sư, các nhà thiết kế…Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hệ thống thông gió tự nhiên?

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.