5 lưu ý cần biết trước khi lựa chọn khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

5 lưu ý cần biết trước khi lựa chọn khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa
5 (100%) 8 votes

Khóa cửa vân tay là loại khóa có độ an toàn cao có nhiều ưu điểm nổi bật hơn các loại khóa khác: Cửa mở nhanh, chính xác không cần có chìa khóa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, đồng thời mang lại sự hiện đại và phong cách sang trọng cho ngôi nhà…. Chính vì vậy khi lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhôm kính Xingfa bạn cần chú ý đến một số vấn đề dưới đây.

Google tìm kiếm: cửa nhôm kính Xingfa là gì? báo giá cửa nhôm kính Xingfa, khóa cửa nhôm kính Xingfa, cửa sổ nhôm kính Xingfa, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa

Xác định loại cửa:

Hiện nay có rất nhiều loại cửa có thể lắp được khóa vân tay, khóa thẻ từ như: cửa gỗ, cửa chống cháy… trong đó có cửa nhôm Xingfa. Cửa nhôm kính Xingfa có nhiều loại khác nhau: cửa mở quay, cửa trượt, cửa gấp xếp… đây là một số loại cửa nhôm xingfa được lắp đặt thông dụng nhất từ các công trình kiến trúc cao cấp, tòa cao ốc, nhà ở đều lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa. Vì vậy việc chọn loại cửa nhôm Xingfa trước khi lựa chọn loại khóa lắp đặt là một việc rất cần thiết. Khi lựa chọn cửa bạn nên chú ý đến thông số sau một cách chính xác đó là: Độ dày của cửa và độ rộng đố cửa nhôm kính Xingfa.

Mẫu khóa cửa nhôm Xingfa

Xem thêm: Top 5 loại khóa cửa nhôm kính Xingfa chất lượng tốt nhất 2017

Xác định hướng mở cửa nhôm kính Xingfa (chiều đi vào)

Hướng lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa cũng là yếu tố cần xem xét trước khi lắp đặt khóa cho cửa nhôm kính Xingfa. Có thể lắp đặt cửa mở vào trong hoặc cửa mở ra ngoài. Chính vì vậy xác định hướng mở cửa để xác định đúng kiểu loại khóa và chiều lắp đặt khóa.

Xác định loại khóa

Khóa thẻ từ: đây là loại khóa đã được xác định trước sử dụng thẻ cảm ứng đã được đăng ký để mở / đóng cửa. Nhưng đặc trưng của loại khóa này là phải sử dụng thẻ từ quét qua khóa để truy nhập được, do đó khi đi ra ngoài bạn phải mang theo thẻ hoặc nhớ mật khẩu.

Khóa vân tay: là loại khóa sử dụng vân tay đã được phân quyền trước để mở cửa. Nếu không được phân quyền bạn sẽ không thể mở được cửa không di chuyển được vào ngôi nhà. Vì vậy khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa có độ an toàn cao, bảo vệ tài sản cho ngôi nhà của bạn, Lắp đặt khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa thiết lập an toàn cho ngôi nhà.

Khóa vân tay cửa nhôm kính xingfa

Xem thêm: Lắp đặt khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa

Xác định số lượng người sử dụng

Trước chọn mua khóa vân tay cho cửa nhôm kính Xingfa bạn nên xác định trước số người dùng được phân quyền mở cửa vào trong nhà. Việc xác định số lượng người sử dụng cũng rất quan trọng, vì số lượng dấu vân tay trên các loại khóa vân tay là có hạn, thông thường số lượng vân tay lưu trữ được nhiều khoảng 80-150 dấu vân tay (tùy từng mẫu khóa). Xác định được số người dùng giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại khóa vân tay cho ngôi nhà.

Vừa rồi là một số lưu ý khi bạn lựa chọn khóa vân tay cho cửa nhôm kính Xingfa hy vọng nó giúp ích cho bạn khi chọn mua khóa cho ngôi nhà.

Xem thêm: Lắp đặt khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa chất lượng tốt, giá rẻ

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.