5 bước đơn giản để thay thế cửa sổ bằng nhôm Xingfa

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

5 bước đơn giản để thay thế cửa sổ bằng nhôm Xingfa
5 (100%) 8 votes

Khi tiếp xúc với khách hàng chúng tôi nhận được câu hỏi: Tôi có thể tự thay thế cửa sổ bằng cửa nhôm Xingfa đươc không? Đây cũng là thắc mắc của đa số khách hàng khi lắp đặt, sử dụng cửa sổ bằng nhôm Xingfa. Điều này hoàn toàn được nhé các bạn. Dưới đây là 5 bước đơn giản để bạn tự thay thế cửa sổ bằng nhôm Xingfa trong nhà của mình.

Bước 1: Để thay thế được cửa sổ bằng nhôm Xingfa trước tiên bạn phải biết các bộ phận của cửa sổ

Biết được các bộ phận và thành phần của cửa sổ bằng nhôm Xingfa là rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn hiểu những gì để đo lường và hiểu làm thế nào để niêm phong cửa sổ của bạn.

Các chi tiết cửa nhôm Xingfa
Các chi tiết cửa nhôm Xingfa

Biết các kích thước bên phải của khung cửa sổ bằng nhôm Xingfa hiện tại của bạn là điều cần thiết trước khi đặt hàng để thay thế cửa sổ. Nếu bạn không thích bạn có thể đặt mua các cửa sổ có kích thước khác tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Bước 2: Đo kích thước thay thế và kích thước bề mặt tường nội thất

Đo lường nó một cách chính xác và thực hiện tất cả những con số này khi bạn đi đặt mua cửa sổ mới bằng cửa nhôm Xingfa.

Bên chiều rộng x chiều cao x bên trong đường chéo

Khai mạc chiều cao x chiều rộng x mở bên ngoài đường chéo

Dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện để đo lường:

Bắt đầu bằng cách lập bản đồ độ rộng bên trong của khung cửa sổ bằng nhôm Xingfa cũ, cạnh đến cạnh, ở ba nơi: trên đỉnh, trung tâm, và dưới cùng.

5 bước đơn giản thay thế cửa nhôm Xingfa

Viết kích thước nhỏ nhất trong ba số đo.

Tiếp theo, đo chiều cao khung bên trong của từ cơ sở đến mặt dưới của khung cửa đầu ở ba nơi: tại khung cửa bên trái, ở giữa, và ở phía bên phải của khung cửa nhôm Xingfa. Một lần nữa, ghi lại số đo nhỏ nhất.

Kiểm tra các góc vuông của khung bằng cách đo đường chéo từ cạnh đến cạnh . Hai khía cạnh cần phải giống hệt nhau.

Nếu khung nhôm Xingfa nằm ngoài hình vuông bằng 1/4 inch hoặc lớn hơn, đừng lo lắng; việc thay thế có thể được lấp đầy để phù hợp. Bất cứ phần nào dư thừa có thể điều chỉnh khung. Nếu khung nhôm Xingfa bị như vậy thay thế hình vuông nhìn sẽ không thích hợp, bạn sẽ phải phục hồi lại toàn bộ khung.

Cuối cùng, sử dụng một công cụ góc-đo để xác định độ dốc của ngưỡng cửa. Một số thay thế đi kèm với một lựa chọn các góc chùm tia.

Xem thêm: 12 Mẹo khi sử dụng cửa nhôm xingfa an toàn cho nhà bạn

Bước 3: Tháo dỡ cửa sổ bằng nhôm Xingfa cũ

Bằng cách sử dụng một xà beng, loại bỏ tất cả các vỏ cửa sổ bằng nhôm Xingfa cũ, cùng với các trang trí và tấm khung.

Thay thế cửa sổ trượt nhôm xingfa

Bước 4: Điều chỉnh khung cửa sổ bằng nhôm Xingfa

Sau khi tháo dỡ cửa sổ cũ bằng nhôm Xingfa đảm bảo các kích thước khung cũ bằng với kích thước của cửa sổ mới. Điều này có thể yêu cầu thêm bảng mới vào khung cũng như loại bỏ một phần của vách bên ngoài. Cho phép khoảng cách khoảng 1/4 inch trên tất cả các bên để điều chỉnh bổ sung và cách nhiệt.

Xem thêm: Sơn màu cửa nhôm Kính Xingfa

Bước 5: Lắp đặt cửa sổ mới

Nếu một phần của vách bên ngoài đã được gỡ bỏ, hãy chắc chắn đặt bọc lại để giữ độ ẩm ra. Sau đó áp dụng bọc cửa sổ vào khung nhôm Xingfa bên ngoài của cửa sổ. Bắt đầu quá trình lắp đặt cửa sổ, đặt miếng bìa ở đáy của cửa và lắp đặt theo cách của bạn. Cài đặt cửa sổ từ bên ngoài bằng cách đẩy cửa sổ lên cho đến khi nó ngang bằng với khung.

Gắn chặt cửa sổ của bạn vào đúng vị trí; hãy chắc chắn bạn có thể gắn chặt nó vào một mảnh gỗ rắn. Điều chỉnh cửa sổ cho đến khi nó vào khung vuông bằng cách vặn các ốc và thêm miếng đệm cho các khu vực cần điều chỉnh. Khi cửa sổ vào đúng vị trí, từ bên ngoài sử dụng ốc vít hoặc đinh để cho nó vào đúng vị trí.

Khi cửa sổ của bạn vào khung vuông và đóng đinh vào vị trí, bổ sung thêm lớp bọc cửa sổ xung quanh vây cửa sổ. Và chắc chắn bạn đã bọc lót. Đừng để những vết nhăn nắp hoặc gấp lại trên chính nó. Nó là một thành phần cơ bản để giữ độ ẩm ra ngoài, vì vậy nó phải giữ thẳng và tuôn vào khung cửa sổ.

Bước 6: Cách nhiệt cửa sổ

Bảo vệ cửa sổ nhôm Xingfa bằng cách mở rộng keo bọt trong khoảng cách giữa vỏ và cửa sổ. Che các cạnh của cửa sổ với băng họa sĩ để bảo vệ bề mặt, một khi bọt  khô nó phải được cạo đi với một con dao. Đừng thêm quá nhiều bọt bởi vì nó sẽ bị cong cửa sổ và vô hiệu hóa khi làm việc.

Lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa

Xem thêm: 4 Điều cần biết về cửa Nhôm Kính Xingfa

Bước 7: Thay vỏ bọc cho cửa sổ mới

Sau khi khô bọt, cắt bỏ các phần không cần thiết và đặt một vỏ nội thất mới. Thay cắt bên ngoài nếu cần thiết.

Như vậy chỉ cần 5 bước đơn giản bạn có thể tự thay thế cho nhà mình một chiếc cửa sổ mới mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt.

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.