4 VỊ TRÍ ĐỂ LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA KIỂU PHÁP

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

4 VỊ TRÍ ĐỂ LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA KIỂU PHÁP
5 (100%) 7 votes

Cửa nhôm Xingfa kiểu Pháp, còn được gọi là cửa bản lề hoặc cửa xoay, mang lại sự đơn giản thanh lịch cho lối vào và lối ra ngoài trời của bạn. Trong khi các cửa bằng nhôm có thể được sử dụng theo nhiều cách, ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng, chúng tôi đã liệt kê 4 vị trí thích hợp dưới đây để mang lại một số cảm hứng nếu bạn đang tìm kiếm lắp đặt cửa cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Cửa nhôm Xingfa tại phòng ngủ

Nếu bạn có sân thượng hoặc ban công bên cạnh phòng ngủ của bạn, chẳng hạn như một ngôi nhà mặt phố, nên lắp đặt cửa nhôm Xingfa bằng alumin là một cách hoàn hảo đồng thời tận dụng tối đa tầm nhìn và hầu hết không gian. Khi cửa ra vào của Pháp cho phép bạn quyết định đường đi mở, cả trong lẫn ngoài, bạn có thể mở rộng không gian và không làm khuất tầm nhìn không gian ngoài trời của bạn. Không giống như cửa gấp , cửa xếp hoặc cửa trượt, cửa nhôm Xingfa kiểu Pháp có thể được lắp đặt ở những vị trí không gian nhỏ hơn, cửa được mở từ trung tâm không gian, vì vậy không cần diện tích để chứa các cửa ra vào.

Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm kính Xingfa

Xem thêm:

Cửa nhôm Xingfa kiểu pháp tại vị trí không gian nhỏ

Như đã nêu chi tiết ở trên, cửa ra vào của Pháp mở từ trung tâm nên không yêu cầu về không gian diện tích để lắp đặt. Khi chúng được gắn bản lề ở hai đầu, chúng sẽ mở ra toàn bộ khoang mà chúng chiếm, nên chúng phù hợp cho những chỗ có diện tích hẹp và không gian nhỏ hơn. Lắp đặt cửa nhôm Xingfa kiểu Pháp sẽ cung cấp thêm ánh sáng, luồng không khí nhiều hơn và thể hiện được sự sang trọng, thỏa mái cho ngôi nhà của bạn.

Cửa nhôm Xingfa kiểu pháp phòng kho chứa

Với thiết kế lắp đặt khả năng sử dụng và khả năng mở toàn bộ không gian, cửa ra vào của Pháp hoàn toàn thích hợp cho các phòng mà bạn thường xuyên sử dụng để lưu trữ các mặt hàng, đặc biệt cho các phòng chứa nhiều đồ đạc trong một khỏang không gian nhỏ. Khi sử dụng cửa nhôm xingfa kiểu Pháp cho mục đích này, bạn cần chú ý đến  bản lề của cửa cần được lắp đặt để cửa mở ra bên ngoài, đảm bảo bạn có thể khai thác tối đa không gian lưu trữ của mình.

Cửa nhôm xingfa kiểu Pháp lắp đặt ở vị trí cửa trước

Cửa ra vào bằng nhôm xingfa kiểu Pháp tạo ra một cửa trước tuyệt vời cho căn nhà của bạn, đặc biệt là trong những khu vực tuyệt đẹp mà bạn muốn ngắm nhìn ánh sáng có thể trực tiếp đi vào trong ngôi nhà, đồng thời cũng mang lại vẻ đẹp trang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ khuyên bạn không nên đặt những tài sản có giá trị ở vị trí của cửa ra vào để đảm bảo rằng bạn không làm mất tính riêng tư của phong cách.

Cửa nhôm kính Xingfa

Cửa bằng nhôm xingfa kiểu Pháp

Đây chỉ là một vài ý tưởng về vị trí lắp đặt cửa nhôm Xingfa kiểu Pháp. Tôi hi vọng đã mang đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để bạn có thêm sự gợi ý thiết kế ngôi nhà theo phong cách của riêng mình.

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.