12 Mẹo khi sử dụng cửa nhôm xingfa an toàn cho nhà bạn

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

12 Mẹo khi sử dụng cửa nhôm xingfa an toàn cho nhà bạn
5 (100%) 13 votes

Cửa xếp bằng nhôm Xingfa cửa trượt nhôm Xingfa  được đánh giá cao nhất khi nói đến an ninh cho gia đình. Tuy nhiên, ngay cả những giải pháp mở cửa an toàn nhất cũng không ngăn chặn và xác định được kẻ xâm nhập vào nhà bạn.

May mắn thay, hầu hết các vụ trộm cắp được thực hiện bởi những tên chộm nghiệp dư. Bằng cách tham khảo một số lời khuyên dưới đây, sẽ giúp bạn tăng khả năng ngăn chặn những cuộc đột nhập sẽ xảy ra ở trong nhà hoặc khi gia đình bạn đi nghỉ mát, đi chơi xa.

Bạn mất chìa khóa cửa? Thay đổi ổ khóa!

Chúng tôi muốn nói đến: Nếu bạn bị mất chìa khóa, hãy chắc chắn thay đổi ổ khóa của bạn ngay lập tức. Bạn có thể nghĩ rằng ngay cả khi bạn không có chìa khóa dán nhãn địa chỉ của bạn mà không ai biết bạn ở đâu. Nhưng, bạn không bao giờ biết, vậy tại sao lại như vậy.

Mẹo này cũng áp dụng nếu bạn đang di chuyển vào một ngôi nhà mới. Thực tế là, bạn không biết ai có thể có một chìa khóa bản sao dự phòng ngôi nhà mới của bạn. Đây là một trong những điều đầu tiên bạn cần thực hiện khi chuyển sang ngôi nhà mới.

Cấu tạo khóa tay nắm cửa nhôm kính Xingfa

Xem thêm: 

Giữ cửa an toàn

Cửa nhôm Xingfa của chúng tôi đi kèm với các tính năng bảo mật đầy đủ để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn. Nếu bạn có cánh cửa cũ hơn, hãy giữ chúng an toàn bằng cách sử dụng thanh chắn thép hoặc xem xét lắp đặt các cửa nhôm mới. Đây là một khoản đầu tư có giá trị để đảm bảo an toàn cho nhà của bạn.

Cửa nhôm kính Xingfa

Cài đặt một hệ thống báo động

Bạn luôn luôn nên cài đặt một hệ thống báo động, đặc biệt nếu bạn và gia đình hay đi du lịch nhiều lần. Tuy nhiên, không cần phải cảnh báo về điều này. Nhiều người dán lên một nhãn dán thông báo về các hệ thống an ninh bảo vệ nhà của họ. Đây có thể chỉ là thông tin mà một tên trộm chuyên nghiệp cần biết để bỏ qua hệ thống và thực hiện theo cách của mình.

Xem thêm: 4 Yếu tố cần biết khi lựa chọn cửa nhôm kính XingFa phòng tắm

Bảo mật dây của hệ thống an ninh

Nếu một kẻ trộm tiềm năng biết rằng bạn có một hệ thống an ninh, một trong những cách dễ dàng nhất để xâm nhập vào được nhà bạn là cắt dây. Hãy chắc chắn rằng bạn đã che giấu tất cả các dây bên ngoài để làm cho kẻ trộm khó đột nhập hơn, thậm chí để họ không thể tìm được cách vào nhà bạn.

Sử dụng tấm dán Thủy tinh hoặc kính cường lực

Cho dù bạn đã lắp đặt cửa nhôm xingfa, cửa gấp đôi hoặc cửa sổ trượt nhôm xingfa, một cách để đảm bảo rằng kẻ trộm khó có thể xâm nhập vào nhà bạn là lắp đặt loại kính nhiều lớp. Bất cứ vị trí nào có tấm kính lớn như cửa xếp bằng nhôm hoặc cửa bifold là nơi tuyệt vời để lắp đặt loại kính này. Hầu hết các cửa nhôm xingfa ngăn xếp đều sử dụng kính cường lực, tuy nhiên, kính nhiều lớp có một tấm nhựa mỏng được niêm phong giữa các tấm kính. Điều này làm cho tên trộm cực kỳ khó vượt qua và thường sẽ làm mất nhiều thời gian để chúng có thể đột nhập vào nhà bạn. Đồng thời cũng giúp ích cho bạn có thêm thời gian trong việc báo cảnh sát để bắt kẻ trộm đột nhập vào nhà bạn.

cửa nhôm kính Xingfa cách nhiệt

Làm cho nhà của bạn xuất hiện chỗ chiếm hàng ngày

Cài đặt bộ đếm thời gian trên đèn và tivi của bạn để làm cho ngôi nhà của bạn xuất hiện trong khi bạn đang ở nhà. Để xe của bạn đậu trên đường lái xe của bạn hoặc nhờ một người hàng xóm đậu xe của bạn có định kỳ trong thời gian bạn vắng mặt. Những tên trộm thường bỏ ra mục tiêu của họ trước khi họ tấn công và điều này có thể làm tất cả để ngôi nhà của bạn trông như lúc nào cũng có người tên trộm sẽ khó có cơ họi đột nhập vào nhà bạn.

Không để chìa khóa của bạn trong hộp thư

Để chìa khóa của bạn trong hộp thư là một trong những lỗi phổ biến nhất mà mọi người thường mắc phải. Nếu bạn đang lo lắng rằng bạn có thể quên chìa khóa của mình? Không nên lo lắng quá vì bạn có thể để chìa khóa của bạn lại trong một cái lá và chôn nó ở chỗ an toàn trong sân sau của bạn.

Điều này cũng giống như lời khuyên cho các bạn khi để chìa khóa lại dưới thảm chào mừng và đá giả. Nếu bạn có ý để lại chìa khóa của mình cho một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình để chăm sóc vật nuôi trong khi bạn đang đi vắng, cách tốt nhất của bạn là đưa trực tiếp cho họ.

Xem thêm: Lắp đặt khóa cửa nhôm kính Xingfa: thiết lập an toàn cho ngôi nhà

Thắp sáng lối vào nhà bạn

Một lối vào không ồn ào cho thấy rằng “không ai trong nhà”. Đồng thời lối vào của bạn không có đèn thắp sáng là không an toàn. Bạn cần đảm bảo rằng tất cả ánh sáng bên ngoài đang hoạt động và mặt trước của ngôi nhà của bạn được thắp sáng. Nó sẽ tác động đến lượng người qua lại làm giảm khả năng kẻ trộm đột nhập vào nhà bạn.

Sử dụng nội thất là cửa bản lề

Mẹo này áp dụng cho tất cả các loại cửa nhôm xingfa ra vào bên ngoài dẫn vào nhà bạn. Lắp cửa nhôm XIngfa giúp cho ngay cả kẻ trộm nghiệp dư thậm chí có thể tìm đường vào nhà. Tất nhiên, đối với những cánh cửa dẫn ra hồ bơi hoặc hiên nhà của bạn, một bộ các cửa nhôm chất lượng cao là một lựa chọn tuyệt vời cho sự an toàn và an ninh.

Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Xingfa

Xem thêm: 12 Mẹo khi sử dụng cửa nhôm xingfa an toàn cho nhà bạn

Để các loại cây xanh hợp lý

Đảm bảo rằng cảnh quan của bạn được thông thoáng. Giữ cây bụi và tán lá xung quanh nhà bạn không chỉ là mục đích thẩm mỹ mà phải đảm bảo rằng sân của bạn sạch sẽ và không có lá cây mọc lên để loại bỏ những nơi mà những kẻ trộm có thể ẩn nấp và có cơ hội đột nhập vào nhà bạn.

Cài đặt một máy dò chuyển động

Một trong những cách tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn là cài đặt một bộ dò chuyển động và đèn pha. Cài đặt nó trong những khu vực mà một kẻ trộm có nhiều khả năng lẩn trốn như: Những khu vực tiếp giáp với những ngõ hẻm, bên cạnh ngôi nhà của bạn, nơi có nhiều tán lá và sân sau của bạn.

Xem thêm: Sơn màu cửa nhôm Kính Xingfa

Bộ dò chuyển động có thể được thiết lập để phát hiện chuyển động trong một khoảng cách nhất định (thường là 10 mét) và đèn pha sẽ ngay lập tức xuất hiện với các chuyển động nhỏ nhất. Thông thường, điều này là tối ưu nhất để ngăn chặn một sự đột nhập.

Để đồ dùng, đồ nội thất của bạn ở ngoài tầm nhìn

Chỉ cần gia đình bạn có được một hệ thống giải trí mới? Một chiếc xe máy hoặc một chiếc xe mới đẹp? Không giới thiệu tài sản của bạn cho những người đi qua. Nếu bạn vừa mua một số thiết bị điện tử lạ mắt cho ngôi nhà của bạn, giữ chúng tránh xa các cửa sổ và không để vật dụng gần thùng rác trong nhiều ngày. Nếu bạn đi nghỉ hè, bạn nên luôn giữ đồ chơi có gắn động cơ trong nhà để xe để khuất ngoài tầm nhìn của chúng.

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.